Top 70 phim đồng tính nữ, phim bách hợp hay nhất mọi thời đại

Bách hợp ý là kể từ giờ Hán, chỉ những bộ phim truyền hình khai quật chủ đề tình thân thân thuộc nhì người phụ nữ giới. Bazaar Vietnam van lơn reviews cho tới các bạn list những phim đồng tính nữ giới hoặc nhất – phim bách hợp ý hoặc nhất từng thời đại.

1. Phim đồng tính nữ giới hay: Tạo vật của thiên đường – Heavenly creatures (1994)

Dựa bên trên vụ án thịt Parker – Hulme nổi tiếng năm 1954 ở Christchurch, New Zealand, bộ phim truyền hình girl love Tạo vật của thiên đường triệu tập vô quan hệ thân thuộc nhì cô nàng tuổi tác teen, Pauline Parker (Melanie Lynskey) và Juliet Hulme (Kate Winslet). Cao trào của phim là vụ thịt u của Pauline.

Hai cô nàng vẫn thịt bị tiêu diệt u của Pauline bằng phương pháp người sử dụng gạch men tiến công vô đầu bà. Vì đang được ở giới hạn tuổi thanh niên, nên Pauline và Juliet không trở nên khép vô tội thịt người nhưng mà bị nhốt trong tầm 5 năm. Sau khi đi ra tù, 2 người đang không tái ngộ nhau. Hulme thay tên trở thành Anne Perry và hợp tác vô sáng sủa tác những đái thuyết trinh bạch thám.

Phim trình làng bên trên Liên hoan phim Quốc tế Venice chuyến loại 51 (năm 1994), đoạt giải Sư tử bạc và lọt top những phim được tiếp nhận tối đa vô năm. Các ngôi nhà phê bình đặc trưng ca ngợi ngợi vai trình diễn của Kate Winslet và Melanie Lynskey. Tạo vật của thiên lối sẽ có được đề cử Oscar cho tới Kịch bạn dạng gốc chất lượng nhất.

2. Phim đồng tính nữ giới 18+: Giới hạn – Bound (1996)

Phim đồng tính nữ giới 18+: Giới hạn - Bound (1996)

Giới hạn là 1 bộ phim truyền hình tư tưởng, tội phạm vì thế Wachowskis đạo trình diễn. Phim sẽ có được nhận xét tích đặc biệt kể từ những ngôi nhà phê bình và người theo dõi. Bound cũng sẽ có được một vài phần thưởng bên trên những liên hoan phim.

Nội dung phim tự khắc họa trung thực quan hệ đồng tính nữ giới thân thuộc nhì hero Violet (Jennifer Tilly) và Corky (Gina Gershon). Chuyện phim chính thức kể về Corky, một kẻ lừa tình đồng tính nữ giới. Cô được mướn thực hiện thợ thuyền tô và sửa đường nước bên trên một tòa ngôi nhà căn hộ. Tại trên đây, cô bắt gặp Violet và Caesar (Joe Pantoliano), hai bạn sinh sống cạnh chung cư nhưng mà cô đang được sửa sang trọng.

Trong khi Caesar cút vắng ngắt, Violet cố ý thực hiện rơi một cái hoa tai xuống bể vệ sinh nhằm tìm hiểu cớ tiếp cận Corky. Cả nhì nhanh gọn rớt vào quan hệ yêu quý. Sau tê liệt, Violet phát biểu với Corky rằng Caesar là người cọ chi phí cho tới mafia. Và cô mong muốn ngừng quan hệ này, hé đi ra một cuộc sống thường ngày mới nhất cho chính mình. Vì thế, Corky và Violet lên plan lấy trộm số chi phí 2 triệu đô-la Mỹ nhưng mà Caesar đem về ngôi nhà.

3. Quá đẹp nhất nhằm chết – Gia (1998)

Quá đẹp nhất nhằm bị tiêu diệt - Gia (1998)

Quá đẹp nhất nhằm chết là 1 phim phim bách hợp ý Mỹ, nói đến cuộc sống của những người khuôn mẫu Gia Carangi. Phim girl love này vì thế đạo trình diễn Michael Cristofer triển khai, với việc nhập cuộc của Angelina Jolie, Faye Dunaway, Mercedes Ruehl và Elizabeth Mitchell.

Chuyện phim xoay xung quanh Gia Carangi (Angelina Jolie), một cô nàng người gốc Philadelphia. Cô gửi cho tới TP.HCM Thành Phố New York nhằm thực hiện chân dài thời trang và năng động và tức thì ngay tức khắc lôi cuốn sự lưu ý của quý khách. Thái phỏng thao tác và vẻ đẹp nhất của Gia gom cô nhanh gọn vượt qua địa điểm tiên phong hàng đầu vô ngành công nghiệp chân dài. Thế tuy nhiên, nỗi đơn độc dằng dai khiến cho cô cần dùng những kích thích để thay thế thay đổi tâm lý.

Sau tê liệt, Gia vướng vô nguyệt lão tình đồng tính say đắm với Linda (Elizabeth Mitchell), một nghệ sỹ make up. Linda thể hiện tối hậu thư nhằm Gia cai dung dịch. Gia vẫn nỗ lực thay cho thay đổi tuy nhiên rồi lại chính thức dùng lại. Cuối nằm trong, Gia đã biết thành nhiễm AIDS và dành riêng phần còn sót lại của cuộc sống vô cơ sở y tế.

4. Phim LGBT nữ giới hay: Mất non và say đắm muội – Lost and Delirious (2001)

Phim LGBT nữ giới hay: Mất non và say đắm muội - Lost and Delirious (2001)

Mất non và say đắm muội là 1 bộ phim truyền hình đồng tính nữ giới hoặc của Canada. Phim vì thế Léa Pool đạo trình diễn, dựa vào cuốn đái thuyết The Wives of Bath của người sáng tác Susan Swan. Sở phim được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim Sundance năm 2001 và cũng giành được không ít phần thưởng Gianh Giá.

Mất non và say đắm muội được kể bên dưới tầm nhìn của Mary (Mischa Barton), người xem thương yêu đồng tính thân thuộc nhì người các bạn tuổi tác teen của cô ấy là Pauline (Piper Perabo) và Victoria (Jessica Paré). Pauline và Victoria trở nên tân tiến kể từ tình các bạn lên thương yêu. Cả nhì vẫn đem những tháng ngày vô nằm trong sung sướng và niềm hạnh phúc.

Thế tuy nhiên, khi bị mái ấm gia đình trừng trị xuất hiện, Victoria cần dối trá và nỗ lực ngừng quan hệ với Pauline. Như vậy khiến cho cả nhì vô nằm trong khổ cực. Victoria tìm hiểu cơ hội quên Pauline bằng phương pháp hò hẹn với chàng trai quí bản thân. Còn Pauline lại ko gật đầu đồng ý được điều này.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐỒNG TÍNH HÀN QUỐC ĐÁNG XEM NHẤT

5. Phim đồng tính nữ giới đặc sắc: Con lối ảo mộng – Mulholland Drive (2001)

Phim đồng tính nữ giới đặc sắc: Con lối ảo tưởng - Mulholland Drive (2001)

Con lối ảo mộng là 1 bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa nằm trong phân mục neo-noir (phim hồi sinh) lúc lắc gân, bí mật, tư tưởng và đồng tính nữ giới vì thế David Lynch thực hiện đạo trình diễn kiêm biên kịch. Mulholland Drive được ca ngợi là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình hoặc nhất thế kỷ 21. Đây cũng chính là kiệt tác thành công xuất sắc nhất của đạo trình diễn tài năng David Lynch.

Betty Elms (Naomi Watts) là 1 cô diễn viên mới nhất đem tham lam vọng trở thành có tiếng. Cô bị vướng vào một trong những thủ đoạn đen thui tối khi vô tình chạm mặt một cô nàng thất lạc trí lưu giữ sau vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối Rita (Laura Harring).

Cả nhì bị kéo vô vòng xoáy của thương yêu, danh vọng rưa rứa ảo tưởng vùng phồn vinh. Cùng với này đó là những mẩu chuyện ngoài lề xoay xung quanh Hollywood lênh láng cám dỗ dành.

6. Thời khắc – The hours (2002)

Thời tự khắc - The hours (2002)

Ảnh: Paramount Pictures

Bộ phim Thời khắc được gửi thể kể từ đái thuyết có tiếng nằm trong thương hiệu trong phòng văn Michael Cunningham. Tác phẩm từng đoạt giải văn vẻ Pulitzer, phim gửi thể đoạt giải Quả cầu vàng. Đây là phim bách hợp ý hoặc nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua.

Cốt truyện triệu tập vô phụ thân người phụ nữ giới với mọi mới, đem cuộc sống thường ngày được liên kết cùng nhau vày cuốn đái thuyết có tên Mrs Dalloway của Virginia Woolf. Đó là nữ giới ngôi nhà văn Virginia Woolf vướng bệnh ít nói nặng trĩu, Laura Brown – một người hâm mộ say sưa Mrs Dalloway và Clarissa Vaughan thực hiện vô ngành xuất bạn dạng.

Những mẩu chuyện xoay xung quanh phụ thân người phụ nữ giới này cứ ck chéo cánh lên nhau, kéo người gọi vào một trong những say đắm cung thân thuộc đái thuyết của Michael Cunningham với hero của Virginia Woolf.

7. Mối tình của mùa hè – My summer of Love (2004)

Mối tình của ngày hè - My summer of Love (2004)

Mối tình của mùa hè là 1 bộ phim truyền hình đồng tính nữ giới hoặc của Anh. Phim vì thế đạo trình diễn Paweł Pawlikowski triển khai, dựa vào cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Helen Cross. Đây là kiệt tác vẫn giành được giải BAFTA.

Nội dung phim girl love này nói đến quan hệ thắm thiết thân thuộc nhì phụ nữ giới trẻ em với mọi giai tầng và xuất thân thuộc không giống nhau. Mona (Natalie Press) là kẻ nằm trong giai tầng làm việc túng thiếu. Cô bắt gặp Tamsin (Emily Blunt), người phụ nữ nằm trong giai tầng thượng lưu, tuy nhiên lại thiếu thốn thương yêu thương vô mái ấm gia đình. Và rồi, cả nhì dần dần rơi vào một trong những nguyệt lão tình thắm thiết tuy nhiên cũng vô nằm trong phiền nhiễu.

8. Phim đồng tính nữ giới có tiếng thế giới: Thể diện – Saving Face (2004)

Phim đồng tính nữ giới có tiếng thế giới: Thể diện - Saving Face (2004)

Thể diện là 1 bộ phim truyền hình hài – thắm thiết của Mỹ, vì thế Alice Wu thực hiện đạo trình diễn. Đây là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình Hollywood triệu tập nói đến người Mỹ gốc Hoa. Nội dung phim là mẩu chuyện của Wilhelmina (Michelle Krusiec), một bác bỏ sĩ phẫu thuật trẻ em người Mỹ gốc Hoa. Wilhelmina là 1 người đồng tính nữ giới. Cô sinh sống nằm trong u và thông thường bị u xay cần cho tới tụ luyện bên trên nhà hàng quán ăn với quý khách.

Mẹ Wilhelmina lên kế hoạch sắp xếp cô với đàn ông của một người các bạn. Thế tuy nhiên, cô lại bị Vivian (Lynn Chen), phụ nữ của một trong mỗi người mẹ Trung Quốc, lôi cuốn.

Sau tê liệt, chúng ta vô tình bắt gặp nhau bên trên cơ sở y tế điểm Wilhelmina thao tác. Cha của Vivian đó là ông ngôi nhà của Wilhelmina, bác bỏ sĩ Shing. Wilhelmina và Vivian thông thường xuyên chạm mặt và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau.

9. Phim đồng giới nữ: Một nửa sự thật – Imagine Me & You (2005)

Phim đồng giới nữ: Một nửa thực sự - Imagine Me & You (2005)

Một nửa sự thật là 1 bộ phim truyền hình hài – thắm thiết vì thế Anh và Đức kết hợp triển khai. Phim vì thế Ol Parker đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Piper Perabo, Lena Headey, Matthew Goode, Celia Imrie, Anthony Head…

Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão tình sét tiến công thân thuộc Rachel (Piper Perabo) và Luce (Lena Headey). Cả nhì bắt gặp nhau trong thời gian ngày cưới của Rachel. Ngay khi trông thấy Luce, nàng dâu Rachel bị “tiếng sét ái tình” tiến công trúng. Những ngày tiếp sau đó, Rachel cần nỗ lực ngăn chặn sự mê hoặc càng ngày càng tăng của tớ so với Luce. Thế tuy nhiên cô ko thể kìm nén nhưng mà đưa ra quyết định thổ lộ với Luce.

Dù vậy, Luce và Rachel đều đưa ra quyết định ko thể phản bội Hector – ck của Rachel. Để rời xa Rachel, Luce đưa ra quyết định tiếp tục rời cút. Lúc này Rachel mới nhất nhìn thấy bản thân ko thể tĩnh mịch nữa. Cô thú nhận toàn bộ với ck và cha mẹ, tiếp sau đó xua đuổi theo gót Luce.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐAM MỸ NHẬT BẢN HAY VÀ MỚI NHẤT

10. Tình yêu thương đầu – Water Lilies (2007)

Tình yêu thương đầu - Water Lilies (2007)

Tình yêu thương đầu là bộ phim truyền hình tư tưởng tuổi tác teen của Pháp. Đây là kiệt tác đầu tay của Céline Sciamma, với tư cơ hội là ngôi nhà biên kịch và đạo trình diễn. Và phim vẫn giành được phần thưởng Louis Delluc cho tới Phim đầu tay hoặc nhất bên trên Liên hoan phim Cannes 2007.

Nội dung phim girl love này xoay xung quanh sự cứng cáp và tìm hiểu dục tình của phụ thân cô nàng 15 tuổi tác, chỉ vô một ngày hè. Đó là Marie (Pauline Acquart), Anne (Louise Blachère) và Floriane (Adèle Haenel). Họ tò lần về những thay cho thay đổi của khung hình và mong muốn tìm hiểu bạn dạng thân thuộc. Tuy nhiên, chúng ta luôn luôn cần lưu giữ bản thân.

Marie là 1 cô nàng nhẹ dịu và luôn luôn trầm lắng. Anne lại là cô nàng tương đối lỗ mãng và bốc đồng. Cô quí chàng hotboy François và tuyên phụ thân anh được xem là thương yêu thứ nhất của cô ấy. Thế tuy nhiên, François lại theo gót xua đuổi Floriane, team trưởng team lượn lờ bơi lội. Trong khi tê liệt, Marie lại quan hoài cho tới Floriane và dành riêng tình thân cho tới cô bạn nữ này.

11. Phim LGBT nữ giới hay: Thế giới vô hình – The World Unseen (2007)

Phim LGBT nữ giới hay: Thế giới vô hình dung - The World Unseen (2007)

The World Unseen nằm trong phân mục chủ yếu kịch lịch sử dân tộc, vì thế Shamim Sarif ghi chép kịch bạn dạng và đạo trình diễn, được gửi thể kể từ đái thuyết của chủ yếu cô. Sở phim lấy toàn cảnh ở Cape Town trong những năm 1950, Nam Phi vô thời kỳ đầu của cơ chế phân biệt chủng tộc.

Amina (Sheetal Sheth) là cô ngôi nhà tiệm cafe bên trên Cape Town. Cô đem đậm cá tính mạnh mẽ và tự tin, vẫn đánh tan cơ chế phân biệt chủng khi quán của cô ấy đáp ứng cả khách hàng chặn và người Phi.

Một ngày, cô vẫn bắt gặp Miriam (Lisa Ray), một người phụ nữ giới hiền hậu lành lặn chất lượng bụng. Họ tức thì ngay tức khắc lôi cuốn cho nhau và rước lòng cảm mến nhau dù cho có tính cơ hội vô nằm trong trái khoáy ngược.

Một số phần thưởng nhưng mà The World Unseen đạt được: Giải Audience Award cho tới Phim hoặc nhất bên trên Liên hoan phim Miami Gay and Lesbian 2008; Giải Audience Award cho tới Phim hoặc nhất bên trên Liên hoan phim đồng tính nữ giới và quốc tế Paris 2008; Giải Cánh đồng cho tới Đạo trình diễn chất lượng nhất phim năng lượng điện hình họa bên trên Liên hoan phim Phượng hoàng 2008; Trao Giải người theo dõi giành cho phim hoặc nhất bên trên Liên hoan phim đồng tính và đồng tính nữ giới quốc tế Tampa 2008.

12. Phim LGBT bách hợp: Không thể nghĩ về thông suốt – I Can’t Think Straight (2008)

Phim LGBT bách hợp: Không thể nghĩ về thông xuyên suốt - I Can’t Think Straight (2008)

Không thể nghĩ về thông suốt là 1 bộ phim truyền hình thắm thiết của Anh, vì thế Shamim Sarif đạo trình diễn. Phim dựa vào cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Sarif, với việc nhập cuộc đóng góp chủ yếu của Lisa Ray và Sheetal Sheth.

Chuyện phim kể về Tala, một người phụ nữ giới trung lưu Jordan gốc Palestine. Cô sinh sống và thao tác ở London. Tại ngôi nhà, quý khách đang được sẵn sàng đám hỏi rình rang cho tới cô và vị thơm phu. Thế tuy nhiên khi quay về Anh, Tala lại rớt vào lưới tình với Leyla, một người phụ nữ giới đang được nỗ lực phát triển thành một ngôi nhà văn.

Tuy nhiên, ý thức trách cứ nhiệm và sự giới hạn về văn hóa truyền thống của Tala khiến cho cô cần rời ngoài Leyla. Cô cất cánh về Jordan, nhằm sẵn sàng cho tới đám hỏi. Thế tuy nhiên khi ngày cưới lại gần, Tala ở đầu cuối cũng ko thể nỗ lực nữa. Tala nhìn thấy rằng cô cần xóa khỏi thành kiến ​​của bản thân về thương yêu nhằm giành lại Leyla.

13. Phim đồng tính nữ: Chơi vơi – Adrift (2009)

Phim đồng tính nữ: Chơi vơi - Adrift (2009)

Chơi vơi là 1 bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa nước Việt Nam của đạo trình diễn Bùi Thạc Chuyên, biên kịch Phan Đăng Di. Phim nói đến những yếu tố của xã hội nước Việt Nam tân tiến như đồng tính luyến ái và sự vỡ mơ của thanh niên.

Lấy toàn cảnh thủ đô tân tiến, bộ phim truyền hình chính thức vày thơm lễ của Duyên (Đỗ Thị Hải Yến), hướng dẫn viên du lịch du ngoạn kiêm thông ngôn viên và Hải (Nguyễn Duy Khoa), một lái xe xe taxi xoàng xĩnh cô 2 tuổi tác.

Trái với những tâm trí của Duyên, cuộc hôn nhân gia đình ko thực hiện cô niềm hạnh phúc rộng lớn khi ck trẻ em ko đáp ứng nhu cầu cô chuyện chăn gối.

Duyên share tâm trí về cuộc sống thường ngày tẻ nhạt nhẽo này với những người bạn tri kỷ nhất là Cầm (Phạm Linh Đan). Đó là 1 ngôi nhà văn nữ giới phức tạp, u hoài với 1 trái khoáy tim vỡ vạc vì như thế luôn luôn thì thầm yêu thương Duyên.

Để trả thù địch Duyên cút lấy ck, Cầm vẫn đẩy Duyên cho tới với Thổ (Johnny Trí Nguyễn), chàng trai hào hoa lãng tử ưa phiêu lưu tình ái.

14. Những bộ phim truyền hình đồng tính nữ giới hoặc nhất: Lũ trẻ em đều ổn – The kids are all right (2010)

Những bộ phim truyền hình đồng tính nữ giới hoặc nhất: Lũ trẻ em đều ổn

Ảnh: Focus Features

Năm 2010, bộ phim truyền hình về chủ đề đồng tính Lũ trẻ em đều ổn (cách dịch không giống Bọn trẻ em thiệt sáng sủa suốt) tạo nên chấn động nước Mỹ. Phim thắng Quả cầu vàng Phim hài/âm nhạc hoặc nhất. Diễn viên Annette Bening cũng thắng lợi Quả cầu vàng Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất.

Cặp đồng tính nữ giới Nic (Annette Bening) và Jules (Julianne Moore) công cộng sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong đàn ông tia laze và phụ nữ Joni bên dưới một cái ngôi nhà. Khi trẻ em cho tới tuổi tác cứng cáp vẫn trừng trị xuất hiện người phụ vương cho tới tinh dịch Paul (Mark Ruffalo). Paul cho tới và đánh tan cuộc sống thường ngày êm ả đềm của cặp đồng tính mà người ta dày công vun đậy.

Tờ The Thành Phố New York Times nhận xét Lũ trẻ em đều ổn là “phim hài hoặc nhất về mái ấm gia đình Mỹ”. Khán fake phán xét bộ phim truyền hình bách hợp ý hoặc này đặc biệt đời thông thường, giản dị tuy nhiên đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc sâu sắc xa xăm.

15. Yêu hay là không yêu – Yes or No 2 (2012)

Yêu hay là không yêu thương - Yes or No (2012)

Yes or No 2 là phim bách hợp ý hoặc của Thái Lan. Sở phim đang trở thành hiện tượng lạ gây sự chú ý từng châu Á ngay trong khi trình làng cùng theo với phản xạ chất hóa học bùng phát thân thuộc 2 trình diễn viên Aom Sushar và Tina Jittaleela.

Câu chuyện phim girl love này kể về hero Pie (Sushar Manaying), một cô nàng và ngọt ngào, nước ngoài hình xinh đẹp nhất tuy nhiên rất là đem hung ác với những nường tomboys cá tính. Trùng hợp ý thay cho, ở chống trọ tại trường nhưng mà Pie mới nhất gửi cho tới, cô vẫn va phỏng với Kim (Suppanad Jittaleela). Đó là 1 nường tomboys cá tính đúng thương hiệu, kể từ vẻ bề ngoài cho tới phong thái ăn diện ko không giống gì đàn ông.

Ban đầu, quan hệ thân thuộc Pie và Kim đơn giản bè bạn. Dần dần dần, chúng ta cảm nhận thấy mang 1 sự liên kết đặc trưng. “Lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén”, tình thân chúng ta giành cho nửa tê liệt vẫn vượt ngưỡng bè bạn thông thường.

>>> Đọc thêm: 9 PHIM BÁCH HỢP (ĐỒNG TÍNH NỮ) THÁI LAN HAY NHẤT

16. Màu xanh lơ nồng ấm – Blue is the warmest color (2013)

Màu xanh lơ nồng giá buốt - Blue Is the Warmest Colour (2013)

Xem phim bách hợp ý hoặc chắc hẳn rằng tránh việc loại trừ bộ phim truyền hình Màu xanh lơ nồng ấm của Pháp. Phim được phát triển dựa vào đái thuyết có tiếng Blue Angel, thắng giải Cành cọ vàng bên trên Liên hoan phim Cannes 2013.

Adele (Adele Exarchopoulos thủ vai) là 1 thiếu thốn nữ giới 15 tuổi tác. Sau khi xay buộc bạn dạng thân thuộc lên chóng với thằng bạn trai là hotboy của ngôi trường, Adele nhìn thấy bản thân không tồn tại xúc cảm với nam nhi.

Thế tuy nhiên, chỉ với sau chuyến vô tình bắt gặp Emma, một SV thẩm mỹ và nghệ thuật, Adele bị lôi cuốn vày màu sắc đầu xanh của cô ấy. Ngay ngay tức khắc chúng ta bị những xúc cảm mạnh mẽ mách bảo và cuốn vào một trong những quan hệ lênh láng thích hợp.

Chính vì như thế điều này, Adele bị cả ngôi trường xa lánh. Emma vẫn ở lân cận khuyến khích, khuyến nghị bạn nữ nhỏ tuổi tác băng qua toàn bộ. Cuối nằm trong, Adele cũng phát triển thành nhà giáo thiếu nhi, quả như ước nguyện của cô ấy. Hai người tiếp sau đó dọn cho tới sinh sống cùng nhau như 1 mái ấm gia đình.

>>> quý khách hàng rất có thể quan tiền tâm: 10 BỘ PHIM PHÁP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

17. Chuyện tình Carol – Carol (2015)

Chuyện tình Carol - Carol (2015)

Ảnh: phudeviet.org

Chuyện tình Carol là mẩu chuyện đồng tính và ngọt ngào tuy nhiên cũng lắm đắng cay ở Mỹ trong những năm đầu những năm 1950.

Đó là nguyệt lão tình của Carol và Therese, một nữ giới thợ chụp ảnh lênh láng tham lam vọng và một người phụ nữ giới rộng lớn tuổi tác một vừa hai phải trải qua quýt một cuộc hôn nhân gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc. Họ bắt gặp nhau khi Therese thao tác vô một quán bán sản phẩm đùa và Carol cho tới để sở hữ rubi tặng cho tới phụ nữ.

Kể kể từ cuộc chạm mặt tê liệt, nhì người phụ nữ giới nhịn nhường như trọn vẹn trái chiều nhau phát sinh một quan hệ. Họ thông thường xuyên chạm mặt nhau, mặc kệ những ngăn ngừa của những người ck nhưng mà Carol chuẩn bị ly hôn.

Chuyện tình Carol được nhận xét là bộ phim truyền hình đẹp nhất lung linh, tự khắc họa không gian ấm cúng của mùa Giáng sinh. Câu chuyện thương yêu nhẹ dịu thân thuộc nhì người phụ nữ giới cũng mang đến cho tới người theo dõi nhiều khoảng tầm lặng, suy tư và nhằm lại biết bao xao xuyến, bổi hổi.

18. Phim bách hợp ý hoặc của Hàn Quốc: Người hầu gái – The handmaiden (2016)

Phim bách hợp ý hoặc của Hàn Quốc: Người hầu gái

Ảnh: CJ Entertainment

Nếu các bạn ưa quí phim bách hợp ý Nước Hàn thì tránh việc bỏ lỡ phim 18+ Người hầu gái. Năm năm 2016, tức thì kể từ khi mới nhất trình chiếu, bộ phim truyền hình đồng tính nữ giới hoặc nhất châu Á này vẫn nhằm lại nhiều giờ vang, tạo nên chấn động dư luận.

Sook Hee (Kim Tae Ri) vốn liếng là nữ giới đạo chích, được bá tước đoạt Fujiwara (Ha Jung Woo) mướn thực hiện hầu gái nhằm mua sắm cắm vô mái ấm gia đình đái thư Hideko nhằm mục tiêu mục tiêu cướp đoạt gia tài. Thế tuy nhiên, Sook Hee lại phát sinh tình thân và rước lòng yêu thương đái thư Hideko. Người hầu gái này còn khiến cho Hideko bay ngoài ông chú biến đổi thái và thủ đoạn rạm độc của bá tước đoạt Fujiwara.

>>> Đọc thêm: 5 LÝ DO NÊN XEM PHIM NGƯỜI HẦU GÁI 

19. Phạm điều cấm kỵ – Disobedience (2017)

Phạm điều cấm kỵ - Disobedience (2017)

Ảnh: Curzon Artificial Eye

Được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu năm 2006 của Naomi Alderman, bộ phim truyền hình Phạm điều cấm kỵ đem buổi trình chiếu thứ nhất bên trên toàn trái đất bên trên Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào trong ngày 10-9-2017. Phim nhận được không ít nhận xét tích đặc biệt và đề cử cho những phần thưởng rộng lớn.

Lấy toàn cảnh ở Bắc London, bộ phim truyền hình kể về mẩu chuyện của một người phụ nữ giới gốc Do Thái sinh sinh sống ở Thành Phố New York trong không ít năm. Khi cô trở lại xã hội Do Thái chủ yếu thống nhưng mà bản thân từng là member để tham gia đám tang phụ vương – một giáo sĩ, cô phát sinh tình thân với những người bạn nữ cũ.

Người các bạn tê liệt hiện giờ đang là bà xã của một anh chúng ta cô, vậy tuy nhiên người phụ nữ giới này sẽ không chống lại được những thèm muốn của bạn dạng thân thuộc. Cô vẫn phạm vô điều cấm kỵ của xã hội Do Thái.

20. Phim bách hợp ý 18+: Trái ngang của Mercy – My Days of Mercy (2017)

Phim bách hợp ý 18+: Trái ngang của Mercy - My Days of Mercy (2017)

Bộ phim kể về Lucy (Elliot Page) và Mercy (Kate Mara) nằm trong nguyệt lão tình đồng tính thắm thiết thân thuộc một cô nàng trẻ em và một nữ giới trạng sư.

Lucy và chị gái bản thân là Martha (Amy Seimetz) đang được đấu giành giật đề nghị lại vô tư cho tất cả những người phụ vương bị tóm gọn giam cầm và phán quyết xử quyết chỉ vì như thế 1 sai lầm đáng tiếc của 8 năm trước đó.

Khi cút biểu tình tận nơi tù bang Illinois, Lucy vẫn bắt gặp Mercy Bromage. Mercy trọn vẹn trái khoáy ngược với Lucy. Cô là 1 nữ giới trạng sư đem phụ vương là công an. Thế tuy nhiên nhì người vẫn tức thì ngay tức khắc bị lôi cuốn vày đối phương và đem những buổi hò hẹn thiệt đẹp nhất.

Ellen Page đã nhận được giải Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng nhất bên trên Liên hoan phim quốc tế Guadalajara 2018. Phim sẽ có được đề cử phần thưởng Bunny Bunny cho tới Phim LGBT hoặc nhất bên trên Liên hoan phim quốc tế Melodist 2018.

21. Hoàn hảo – The Perfection (2018)

Hoàn hảo - The Perfection (2018)

Phim đồng tính nữ giới này nằm trong phân mục tư tưởng, kinh dị. The Perfection kể về nhì tài năng thiên bẩm cello Charlotte và Lizzie đều nằm trong xuất thân thuộc kể từ ngôi trường dạy dỗ nhạc lừng danh. Nữ SV âm thanh tài năng Charlotte Willmore (Allison Williams) quay về ngôi trường sau vài ba năm che chở u bị căn bệnh nan hắn. Nhưng lừng danh của cô ấy vẫn thất lạc vì như thế thiên tài thế kỷ mới của ngôi trường Bachoff lúc bấy giờ là Lizzie (Logan Browning).

Charlotte nhanh gọn kết thân thuộc với Lizzie. Hai cô nàng nhanh gọn phát sinh tình thân và mang 1 tối “cháy bỏng”. Tuy nhiên, Charlotte thực đi ra lại ấp ủ một thủ đoạn vô nằm trong rạm độc với Lizzie.

22. Phim bách hợp ý hay: Sủng ái – The Favorite (2019)

Phim bách hợp ý hay: Sủng ái - The Favorite (2019)

The Favorite lấy hứng thú từ 1 mẩu chuyện lịch sử dân tộc, vì thế đạo trình diễn người Hy Lạp Yorgos Lanthimos lãnh đạo. Phim đồng tính nữ giới này đã nhận được được 10 đề cử bên trên Oscar chuyến loại 91, giành giải Oscar nữ giới trình diễn chủ yếu chất lượng nhất giành cho Olivia Colman; 12 đề cử bên trên giải Bafta 2019 và đạt 7 hớt tóc. Olivia Colman kế tiếp là Nữ trình diễn viên chất lượng nhất bên trên giải Quả cầu vàng và SAG Awards 2019.

The Favorite lấy toàn cảnh nước Pháp thế kỷ 18, xoay xung quanh quan hệ của 3 người phụ nữ giới quyền lực tối cao là nữ vương Anne (Olivia Colman) với phu nhân Sarah Churchill (Rachel Weisz) và Abigail Masham (Emma Stone).

Xem thêm: 101 mẫu hình ảnh chúc ngày mới cho người yêu đẹp nhất đẹp nhất, chất lượng cao, tải miễn phí

Nữ hoàng Anne và Sarah là song bạn tri kỷ thiết. Mối mối quan hệ của mình còn bị tháp canh thổi là phi nghĩa, là thương yêu đồng tính. Sự xuất hiện nay của em chúng ta Sarah là Abigail, cô nàng trẻ em xinh đẹp nhất với mái đầu vàng óng, vẫn khiến cho từng chuyện trở thành phiền nhiễu.

Abigail là 1 đái thư quý tộc tuy nhiên lại bị chủ yếu người phụ vương bài bạc phân phối cút nhằm gán nợ. Vì thế cô trở thành tiếp tế bào, thủ đoạn và thực hiện từng phương pháp để được con quay quay về cuộc sống thường ngày vinh hiển.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐỒNG TÍNH NỮ TRÊN NETFLIX HAY NHẤT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

23. Phim đồng tính nữ: Tình đầu luyến ái – Vita & Virginia (2019)

Phim đồng tính nữ: Tình đầu luyến ái - Vita & Virginia (2019)

Vita và Virginia được gửi thể kể từ đái thuyết của Virginia. Đó là mẩu chuyện đem thiệt của nữ giới ngôi nhà văn Virginia Woolf và thi sĩ Vita Sackville-West. Ngày tê liệt, quan hệ của Vita và Virginia làm nên biết bao giành giật cãi vô giai tầng thượng lưu nước Anh. Cuốn đái thuyết ghi chép về nguyệt lão tình này, vì thế chủ yếu Virginia chấp cây viết, đang trở thành kiệt tác văn học tập tầm cỡ.

Vita Sackville-West là 1 nữ giới thi đua sĩ đem đậm cá tính phóng khoáng. Cô có tiếng với những quan hệ tuy vậy tính đối với cả phái nam lẫn lộn nữ giới. Còn Virginia Woolf là 1 ngôi nhà văn với tài năng xuất bọn chúng tuy nhiên luôn luôn bị thể trạng yếu ớt ớt dày vò khiến cho cô ko bao nhiêu khi sung sướng. Hai người bắt gặp nhau và nhanh gọn nhen lên ngọn lửa thương yêu và cả dục tình cháy phỏng.

24. Elisa và Marcela – Elisa & Marcela (2019)

Elisa và Marcela - Elisa & Marcela (2019)

Elisa và Marcela là mẩu chuyện đem thiệt về Elisa Sánchez Loriga và Marcela Gracia Ibeas. Cả nhì kết duyên đồng giới thứ nhất năm 1901 ở Tây Ban Nha.

Elisa (Natalia de Molina) và Marcela (Greta Fernández) bắt gặp nhau ở một ngôi trường nữ giới sinh, điểm chúng ta được dạy dỗ về những quy luật đương nhiên của thương yêu phái nam nữ giới. Hai cô nàng cút ngược với ước muốn và sự giáo dục của ma mãnh sơ lẫn lộn mái ấm gia đình. Họ nhanh gọn nhìn thấy sự đồng bộ, cảm mến.

Sự lúc lắc động ấy dẫn dắt Elisa và Marcela cho tới những đưa ra quyết định táo tợn. Cả nhì thậm chí là còn đặt điều chân móng cho tới việc hợp ý thức hóa hôn nhân gia đình đồng tính bên trên Tây Ban Nha trong tương lai.

Sau khi bị trừng trị hiện nay, cả nhì bị tẩy chay, xa xăm lánh, tiến công đập. Vì thế, Elisa đưa ra quyết định fake trai để sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình hợp lí với Marcela.

Để bay ngoài sự đàm tiếu của dư luận, Marcela đưa ra quyết định có bầu. Hai cô nàng lang bạt kì hồ mọi nơi và thậm chí là cần rời ngoài quê nhà. Nhưng chúng ta vẫn ko bay ngoài sự dè bỉu, ngờ vực của láng giềng nhằm rồi cả nhì cần vô tù. Dù vậy, tổ chức chính quyền ko thể phán quyết Marcela hoặc Elisa vày chúng ta ko làm những gì sai.

25. Phim đồng tính nữ giới hay: Bức chân dung bị thiêu cháy – Portrait of a lady on fire (2019)

Phim đồng tính nữ giới hay: Bức chân dung bị thiêu cháy

Ảnh: Pyramide Films

Bức chân dung bị thiêu cháy là bộ phim truyền hình girl love nằm trong chủ đề chủ yếu kịch cổ trang của Pháp. Phim lấy toàn cảnh thế kỷ XVIII, xoay xung quanh nguyệt lão tình 2 người phụ nữ giới trẻ em, này đó là họa sỹ Marianne và quý tộc Héloïse.

Marianne được mướn vẽ chân dung Héloïse nhằm sẵn sàng cho tới cuộc hôn nhân gia đình sắp tới đây của Héloïse với 1 quý tộc ở Milan. Marianne được hiểu được Héloïse vốn liếng không thích lấy ck nên vẫn kể từ chối nhiều họa sỹ, cô đành cần mạo xưng thực hiện người hầu gái lân cận nữ giới quý tộc này nhằm để ý, ghi lưu giữ điểm lưu ý và vẽ lại.

Trải qua quýt thời hạn cùng mọi người trong nhà, nhì người trở thành khăng khít và chuyện gì cho tới cũng cho tới. Để hỗ trợ Héloïse bay ngoài hôn nhân gia đình sắp xếp, Marianne vẫn nhen bức chân dung tự động bản thân vẽ nên.

Trước khi kể từ biệt, Mariane vẽ một bức chân dung tí xíu của Héloïse bên trên mặt mày vô đồng hồ đeo tay của cô ấy và cũng tự động họa bản thân vô trang sách loại 28 vô cuốn sách của Héloïse.

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

26. Những đóa hoa bách hợp – Is It a Lily? (2019)

Những đóa hoa bách hợp ý – Is It a Lily? (2019)

Ảnh: Nikkatsu

Phim bách hợp ý của Nhật Bản Những đóa hoa bách hợp xoay xung quanh nguyệt lão tình của nhì cô nàng là Yuri và Kairi. Hai cô nàng là bạn làm việc cùng nhau kể từ bé nhỏ. Lớn lên, Yuri bắt gặp thương hiệu biến đổi thái và vô tình tái ngộ các bạn cũ Kairi. Kairi đã hỗ trợ Yuri bay ngoài thương hiệu biến đổi thái tê liệt. Trải qua quýt thời hạn, chúng ta cảm mến và yêu thương nhau.

Yuri và Kairi vẫn bên cạnh nhau băng qua thành kiến của xã hội về thương yêu đồng tính. Sở phim Những đóa hoa bách hợp ý không những tự khắc họa nguyệt lão tình đồng giới mà còn phải phản ánh những tẩy chay của xã hội về yếu tố này rưa rứa phê phán nàn quấy rối dục tình thông thường xuyên ra mắt ở nước nhà xứ sở hoa anh khoét.

27. Bốn mùa yêu thương thương – Season of Love (2019)

Bốn mùa mến thương - Season of Love (2019)

Bốn mùa yêu thương thương là 1 bộ phim truyền hình hài – thắm thiết của Mỹ. Phim vì thế Christin Baker đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của Dominque Provost-Chalkley, Sandra Mae Frank, Laur Allen, Janelle Marie Rodriguez, Jessica Clark và Emily Goss…

Nội dung phim xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của phụ thân hai bạn đồng tính nữ giới. Đó là Iris – Mardou, Sue – Janey và Lou – Kenna. Họ cần trải qua quýt những phiền nhiễu vô cuộc sống thường ngày và thương yêu. điều đặc biệt một điều là từng phiền nhiễu của mình đều xẩy ra vô trước khi Giáng sinh.

28. Phim bách hợp ý hay: Mùa niềm hạnh phúc nhất – Happiest Season (2020)

Phim bách hợp ý hay: Mùa niềm hạnh phúc nhất - Happiest Season (2020)

Mùa niềm hạnh phúc nhất là 1 bộ phim truyền hình hài – thắm thiết của Mỹ, vì thế đạo trình diễn Clea DuVall triển khai. Phim đem sự nhập cuộc của Kristen Stewart, Mackenzie Davis, Alison Brie, Aubrey Plaza, Dan Levy… Phim sẽ có được nhận xét tích đặc biệt kể từ giới phê bình, với những lời nói ca ngợi ngợi giành cho dàn trình diễn viên. Happiest Season cũng giành được phần thưởng Truyền thông GLAAD ở khuôn khổ Phim chất lượng – Phát hành rộng thoải mái.

Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện đồng tính của Abby Holland và Harper Caldwell. Cặp song vẫn hò hẹn được ngay sát 1 năm. Abby đang không quí Giáng sinh kể từ thời điểm cha mẹ cô tắt hơi. Vì vậy Giáng sinh này, Harper chào cô về quê ăn lễ nằm trong mái ấm gia đình. Abby coi đấy là thời cơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm reviews bạn dạng thân thuộc với cha mẹ Harper và cầu thơm cô vô sáng sủa Giáng sinh.

Thế tuy nhiên, cho tới khi về ngôi nhà tình nhân, Abby mới nhất hiểu được Harper ko phát biểu với mái ấm gia đình bản thân là kẻ đồng tính và ỉm diếm quan hệ của tất cả nhì. Điều tê liệt khiến cho Abby cảm nhận thấy bất thần và không dễ chịu.

Sau nhiều việc xẩy ra, Abby vô nằm trong mệt rũ rời và mong muốn đi ra cút. Lúc này Harper mới nhất biết bản thân rất có thể thất lạc Abby. Vì vậy, cô ở đầu cuối vẫn phát biểu cho tới phụ vương u biết thực sự bản thân là 1 người đồng tính nữ giới.

>>> Đọc thêm: TOP 18 BỘ PHIM ĐAM MỸ HÀN QUỐC HAY NHẤT

29. Phim bách hợp: Xin kính chào Dracula – Hello Dracula (2020)

Phim bách hợp: Xin kính chào Dracula - Hello Dracula (2020)

Xin kính chào Dracula của đạo trình diễn Kim Da Ye khai quật triệt nhằm những góc cạnh về thương yêu, tình các bạn của học viên Nước Hàn tân tiến.

Chuyện phim xoay xung quanh phụ thân cô nàng láng giềng của nhau, từng người đều đang được đương đầu với rủi ro riêng biệt và cố học tập cơ hội cứng cáp khi trải qua vấp váp trượt. Đó là mẩu chuyện của An Na (Seo Hyun) và người u hách dịch Mi Young (Lee Ji Hyun); Ca sĩ group nhạc indie Seo Yeon (Lee Joo Bin), người vướng kẹt thân thuộc niềm mơ ước và một cách thực tế khi luôn luôn ám ảnh về người các bạn trai cũ. Và tình các bạn đặc trưng thân thuộc Ji Hyung (Seo Eun Yool) với đứa trẻ em ngoài ý mong muốn Yoo Ra (Go Na Hee).

An Na là 1 nhà giáo chất lượng bụng và chu đáo, tuy nhiên lại sở hữu những vệt thâm sẹo tình thân. Dù vẫn ngay sát 30 tuổi tác, cô vẫn ngoan ngoãn ngoãn, luôn luôn sinh sống theo gót những gì u mong muốn.

Một ngày, cuộc sống thường ngày của An Na trọn vẹn sụp sụp đổ khi cần chia ly nguyệt lão tình 8 năm với So Jung (Lee Chung Ah), cô bạn nữ nhưng mà cô đặc biệt mến thương. An Na vẫn bắt gặp trực tiếp u bản thân và quá nhận bản thân là 1 người đồng tính.

30. Song kính – Couple of mirrors (2021)

Song kính - Couple of mirrors (2021)

Song kính là 1 trong mỗi phim đồng tính nữ giới Trung Quốc hoặc. Phim bách hợp ý Trung Quốc này nói đến chuyện tình của một ngôi nhà văn nữ giới xinh đẹp nhất, có tiếng thương hiệu Hứa Âu Di và Nghiêm Di – một thợ chụp ảnh tuy nhiên vốn liếng là 1 nữ giới trinh sát huyết lạnh lẽo.

Hứa Âu Di vốn liếng đem cuộc sống thường ngày vinh hiển, đủ đầy lân cận người ck đẹp nhất trai và tận tình mến thương cô. Thế tuy nhiên, một ngày nọ, Âu Di trừng trị xuất hiện ck bản thân nước ngoài tình với chủ yếu người các bạn nhưng mà cô thân thuộc thiết nhất.

Mất không còn niềm tin tưởng vô cuộc sống thường ngày, Âu Di tìm hiểu tìm kiếm sự hỗ trợ của Nghiêm Di. Cả nhì vẫn kết nối nhằm thực hiện sáng sủa tỏ từng thủ đoạn đen thui tối phía sau những vụ án thịt người và tạo hình quan hệ tình thân rộng lớn nấc thông thường.

Trên đấy là những cỗ phim đồng tính nữ giới hay tới từ nhiều vương quốc. Dưới trên đây, Bazaar Vietnam cũng reviews tăng một vài phim đồng tính nữ giới hoặc – phim bách hợp ý hoặc của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM BÁCH HỢP TRUNG QUỐC HAY NHẤT BẠN NÊN XEM

Top 5 phim bách hợp ý Thái Lan

phim bách hợp ý Thái Lan

Phim Tình yêu thương thân thuộc nhì bọn chúng ta

• Tình yêu thương thân thuộc nhì bọn chúng ta – 1448 love among us (2014)

• Mối tình bất diệt – The greatest love (2016)

• Tình yêu thương và hy vọng – Club friday 8 (2017)

• Tình yêu thương vượt lên trước giới – Ruk lam sen (2019)

• Thế thân thuộc bá đạo – Tootsies & The kém chất lượng (2020)

Top 4 phim bách hợp ý hoặc của Nhật Bản

• Thiếu nữ giới quá Gei – Transit girl (2015)

• Hai người độc thoại – Futari monologue (2017)

• Mối tình bách hợp – Bloom into you (2018)

• Vì người phụ nữ giới ấy – Ride or die (2021)

Top 7 phim bách hợp ý Hàn Quốc

phim bách hợp ý Hàn Quốc

Phim Hổ thẹn thùng. Ảnh: Korean Film

• Hổ thẹn – Life Is Peachy (2011)

• Làm lại kể từ đầu – In my kết thúc is my beginning (2013)

• Cô bé nhỏ ngôi nhà bên – A girl at my door (2014)

• Bách hợp ý là xu hướng – Lily fever (2015)

Fantasy of the girls (2016)

• Câu chuyện thương yêu của bọn chúng tôi – Our love story (2016)

• Mùa tớ uỷ thác nhau – Between The Seasons (2019)

Top 8 phim đồng tính nữ giới Trung Quốc hay

• Hình xăm – Spider lilies (2007)

• Sai nam nữ, trúng ở tình yêu – Girls love (2016)

• Thế thân – The substitute (2017)

• Ngụy thơm phái nam nữ – We are gamily (2017)

• Nữ tiếp viên đẹp nhất trai – Handsome Stewardess (2019)

• Lưu kim tuế nguyệt – My best friend’s story (2020)

• Gia truyền – Legacy (2021)

• Đương gia ngôi nhà mẫu – Marvelous Women (2021)

Top 2 phim bách hợp ý Việt Nam

phim bách hợp ý Việt Nam

Phim Chị bà mẹ em

• Chị bà mẹ em (2019 và 2023)

• Mùa thu ở mái ấm vô rừng (2019)

Top 14 phim đồng tính nữ giới Âu Mỹ

• Khi mùng tối buông xuống – When night is falling (1995)

• Kẻ móc túi – Fingersmith (2004)

• Hoàn cảnh tự khắc nghiệt – The sea purple (2009)

• You, Me and Him (2017)

• Tuổi mới nhất rộng lớn – The Carmilla Movie (2017)

• Tiểu thuyết gia – Colette (2018)

• Nụ thơm ngọt ngào – Tell it to lớn the bees (2018)

Hẹn hò 24 giờ – Duck Butter (2018)

• Quý ông Jack – Gentleman Jack (2019)

Trapped: The Alex Cooper Story (2019)

• Hai nường nguyệt lão sách – Booksmart (2019)

• Một nửa chân thành – The half of it (2020)

• Người giám hộ trả hảo – I Care a Lot (2021)

• Cam kết trả thù – Do Revenge (2022)

Xem thêm: Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Trên đấy là list 70 phim đồng tính nữ giới hoặc nhất từng thời đại. Hy vọng rằng top những phim bách hợp ý hoặc nhưng mà Bazaar Vietnam reviews tiếp tục thỏa thích hợp của những “mọt” phim!

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 - Tử vi trọn đời Nam|Nữ mạng

<p>Tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu 1973 có nhiều đặc điểm và sự khác biệt đáng lưu ý. Nam giới tuổi này thường sống và làm việc theo quy củ, quy tắc của bản thân.Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1973 thông qua bài viết dưới đây nhé!</p>