Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng thăm dò hiểu phái nam nữ giới sinh vào năm 1988 mệnh gì hợp ý màu sắc gì. Sinh năm 1988 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác này, nên treo trang sức đẹp đá tử vi này.

Bạn đang xem: Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng thăm dò hiểu về tuổi tác Mậu Thìn 1988. Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi tác gì hợp ý vòng đeo tay tử vi nào? Sinh năm 1988 hợp màu sắc gì? Sinh năm 1988 đeo trang sức đẹp đá tử vi, vòng đeo tay tử vi này chất lượng mang đến sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Mậu Thìn 1988 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1988 - Mậu Thìn: 
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Đại Lâm Mộc tức Cây nhập rừng rộng lớn, mang mệnh Mộc.

Quan niệm 5 nhân tố tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 thành phần cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong những mối quan hệ 5 nhân tố sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 nhân tố tương sinh, tương khắc

- Mối mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối quan hệ tương khắc: Kim xung khắc Mộc; Mộc xung khắc Thổ; Thổ xung khắc Thủy; Thủy xung khắc Hỏa; Hỏa xung khắc Kim.


*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, hỗ trợ. Giữa 5 nhân tố với từng mối quan hệ nuôi dương, hỗ trợ, xúc tiến nhau nhằm chuyển động không ngừng nghỉ.
*Tương xung khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1988 hợp với màu sắc gì?

 Nam Nữ, 1988 Nên dùng màu sắc Xanh Lục là màu sắc tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh Lam, Đen là màu sắc tính Thủy sẽ kích ứng tài vận cải tiến và phát triển - Thủy tương sinh Mộc, lợi mang đến Mộc

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1988 mệnh Mộc nên dùng trang sức đẹp đá tử vi được màu xanh lơ lam, đen thuộc mệnh Thủy để được tích điện tương sinh. Trong tử vi, Thủy sinh Mộc nên khi dùng trang sức đẹp đá tử vi với những màu sắc trên sẽ chung kích ứng tích điện phiên bản mệnh cải tiến và phát triển kể từ cơ tương hỗ cuộc sống đời thường, công việc được tiện lợi, không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển.

Tra cứu giúp sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1988 mệnh Mộc khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu xanh lơ lục là những sắc tố nằm trong mệnh Mộc sẽ chung bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu phiên bản mệnh của tớ, từ đó thu bú lộc khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài rời khỏi, người mệnh Mộc có thể treo những loại đá gold color, nâu khu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thiết chế xung khắc được tích điện Thổ trong những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu vàng, nâu khu đất.

Màu kiêng cữ kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu Trắng, xám, ghi vì đấy là những sắc tố nằm trong phiên bản mệnh Kim. Theo 5 nhân tố tương xung khắc Kim xung khắc Mộc nên đấy là những sắc tố tương xung khắc gây khó dễ, khắc chế tích điện phiên bản mệnh Mộc làm mang đến những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do, việc làm, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1988 hợp màu xanh lục, xanh lơ lam, đen. Tham khảo trang mức độ tử vi cho tất cả những người mệnh Mộc.

3. Sinh năm 1988 tuổi gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh vào năm 1988 hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

- Theo ý niệm tương khắc: Kim xung khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh vào năm 1988 không phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

- Tam hợp: tuổi tác Mậu Thìn hợp với những người tuổi tác Tý (con chuột) và tuổi tác Thân (con khỉ). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau vô cùng kết hợp ăn ý, nếu như trong trường hợp là tình thương tiếp tục nên duyên phu nhân ông xã, nếu như trong trường hợp là bằng hữu hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thiện thiết, tin cẩn. Tuy nhiên, sự trung thành và duyên số mới mẻ là chiếc chìa khóa nhằm banh cửa nhà niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Mậu Thìn không phù hợp với tuổi tác Thìn (con rồng), tuổi tác Mùi (con dê) và tuổi tác Tuất (con chó). Những tuổi tác này khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, bảo đảm an toàn ý kiến riêng rẽ tuy nhiên ko Chịu nom nhận và lắng tai. Khi một trong các nhị mặt mũi vướng tội tình, bọn họ thông thường với Xu thế hận thù địch, khó khăn bỏ qua lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục tiêu hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Mậu Thìn 1988

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy với tầm quan trọng vô cùng to tát rộng lớn, thuộc tính tương hỗ, cải trở nên vận mệnh Chủ Nhân

Xem thêm: Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

Phật phiên bản mệnh tuổi tác Mậu Thìn

Phật phiên bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong các Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thông thường xuất hiện tại cạnh bên nhị vị ý trung nhân tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Ngài là hình tượng với sức khỏe trí tuệ, sự kiên trì, bền chắc nhằm vượt lên từng thách thức. Những người đang được sẵn sàng thi tuyển, khởi nghiệp nguyện cầu trước Phổ Hiền Bồ Tát tiếp tục cảm nhận được sự chở che của ngài.

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tá được tế bào miêu tả lại: Ngài cưỡi bên trên sườn lưng voi thể hiện tại sức khỏe vượt lên từng test thách; một tay đem nhành hoa sen hình tượng cho việc tinh nghịch khiết; một tay ngài đem ngọc như mong muốn hình tượng mang đến vạn sự như mong muốn, thoả mãn.

Đá quý tử vi cho tất cả những người tuổi tác Mậu Thìn 1988

Người tuổi tác Mậu Thìn sinh năm 1988, với 5 nhân tố hấp thụ âm là Đại Lâm Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi màu xanh lục, xanh lam, đen như:vòng tay thạch anh xanh lơ Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen sạm, vòng tay đá núi lửa Olic...

Thạch anh xanh lơ Aventurine: được ca ngợi là thạch khả năng lộc, đấy là viên đá của niềm tin cậy và thời cơ, mang tới mang đến người chủ những điều ước về sự nghiệp, tài phúc phát triển thành thực tế. Người đem viên đá này thông thường xuyên thì ý thức thoải mái, tâm trí tính táo, sáng suốt.

Aquamarine: được cho rằng viên đá của thần biển lớn, thương hiệu của chính nó nhập giờ đồng hồ La Tinh Có nghĩa là nước biển lớn. Ngư dân Hy Lạp cổ truyền thông thường đem nó theo người nhằm ngăn chặn cơn sóng dữ. Đây là viên đá của việc như mong muốn, bình an, đem nó theo người thì ý thức tĩnh bên trên, êm ả dịu dàng.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại rubi ko màu sắc như vàng, zircon ko màu sắc... hoàn toàn có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

- Các loại cống phẩm quý với xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... hoàn toàn có thể treo mang đến toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi tuổi tác Mậu Thìn 1988:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi cần là rubi đương nhiên mới mẻ đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi lôi cuốn được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên nghiệp hỗ trợ những loại trang sức đẹp tử vi được tạo thành 100% kể từ đá đương nhiên. Với đội hình tư vấn viên có tính chuyên nghiệp, Mixi luôn luôn mang tới mang đến quý quý khách những thành phầm quality chất lượng và hợp ý mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới mẻ trao cho tới tay quý khách nhằm mang tới ý nghĩa sâu sắc tử vi cực tốt.

Xem thêm: Review TOP 10 truyện ngôn tình hiện đại sắc (H nặng) hay nhất

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang tới tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm còn nếu như không cần đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko đích thị MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

BÀI VIẾT NỔI BẬT