Bé sinh năm Giáp Ngọ 2014: tháng mấy là được mùa sinh?

Năm năm trước là mạng (mệnh) Kim (Sa trung kim – vàng nhập cát) vì vậy sinh nhập mùa Thu và những mon Tứ Quý là chất lượng.

Bạn đang xem: Bé sinh năm Giáp Ngọ 2014: tháng mấy là được mùa sinh?

Lưu ý những phương pháp tính tiếp sau đây đều theo gót lịch âm:

Tứ Quý là những mon 3, 6, 9, 12.

Mùa xuân : 1-3 ; mùa hạ: 4-6; thu: 7-9; Đồng: 10 – 12

Người sinh vào năm Giáp Ngọ mệnh Kim – Sa trung Kim , nếu như sinh nhập mùa Thu và những thángTứ Quý là được mùa sinh.

Trong thuật Tử Vi – môn thuật số coi về mệnh vận thế giới, tất cả chúng ta phát hiện định nghĩa “được mùa sinh”. Đó đó là cơ hội đối chiếu Ngũ Hành bạn dạng mệnh của đương số với mon sinh. Nếu Ngũ Hành của bạn dạng mệnh được sinh vượng thì Có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bạn dạng mệnh tăng thêm phần chất lượng đẹp nhất. Trái lại, nếu như Ngũ Hành bạn dạng mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bạn dạng mệnh bị cắt giảm phần chất lượng đẹp nhất. Yếu tố bên trên xuất phát điểm từ thuyết giáo Ngũ Hành, từng Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ và uy lực trở nên tân tiến ở 1 thời điểm nhập năm và suy giảm ở những thời gian không giống. Cụ thể như sau :

Tuy nhiên, cần thiết phát biểu thêm thắt rằng nhân tố được mùa sinh chỉ là 1 trong những trong mỗi yếu tố nhỏ nhằm xét đoán vận mệnh, cũng tránh việc quá quý trọng điều này.

Dù sinh con em mình sinh mùa này đem người con là sự sung sướng rất rộng. Số phận con cháu sẽ sở hữu tác động rất rộng bởi vì dạy dỗ của phụ vương u nên là hãy dành riêng thời hạn share với con cái tức thì kể từ Khi nhập con cái còn nhập bụng u (Thai giáo) và mang lại con cái chúng ta thương yêu trải qua dạy dỗ, mang lại con cái nhân lối sống và rèn một sự tự động lập thì ê là vấn đề chất lượng hơn hết và chớ bao tâm lý phó dạy dỗ toàn cỗ mang lại ngôi nhà ngôi trường thầy cô và sau đây mang lại con cái gò gia sản này là chúng ta đang được tấp tểnh mang lại con cái một sự xấu số.

Bé sinh vào năm Giáp Ngọ 2014: mon bao nhiêu là được mùa sinh?

Xem tử vi phong thủy hoàn toàn đời mang lại nhỏ nhắn sinh vào năm 2014

Tử vi nhỏ nhắn trai sinh vào năm 2014

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc sống có tương đối nhiều hoặc đẹp nhất nhập đời có tương đối nhiều như mong muốn vì thế tài phúc gần giống về công danh và sự nghiệp và sự nghiệp, đem phần lên rất cao nhập trung vận, và hậu vận đem sản phẩm chất lượng. Tóm lại, tuổi hạc Giáp Ngọ có tương đối nhiều như mong muốn nhập xuyên suốt cuộc sống.

Tuổi Giáp Ngọ tận hưởng lâu khoảng kể từ 62 cho tới 65 tuổi hạc, tuy nhiên nếu như ăn ở hiền đức lành lặn thì sẽ tiến hành tăng thêm niên kỷ, gian dối ác thì sẽ ảnh hưởng hạn chế kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về yếu tố tơ duyên, tuổi hạc Giáp Ngọ chia nhỏ ra thực hiện tía gia đoạn như sau:

Nếu sinh nhập những mon này, thì tuổi hạc Giáp Ngọ, đem thay cho thay đổi tía phen về yếu tố tơ duyên và hạnh phúc; Đó là chúng ta sinh nhập những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu chúng ta sinh nhập những mon này thì cuộc sống đem thay cho thay đổi nhị phen tơ duyên và hạnh phúc; Đó là chúng ta sinh nhập những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu chúng ta sinh nhập những mon này thì cuộc sống thường ngày một ông chồng, một phu nhân, này là chúng ta sinh nhập những tháng: 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần nhà đạo được chất lượng về thời trung vận và con cháu có tương đối nhiều hoặc đẹp nhất, công danh và sự nghiệp được lên rất cao vào tầm khoảng kể từ tuổi hạc 24 trở cút.

Sự nghiệp chất lượng đẹp nhất, tài sản được vừa đủ à rất có thể sinh sống tấn tới nhập khi kể từ tuổi hạc ở khoảng tầm trung vận trở cút.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc thực hiện ăn hoặc hùn hạp tuổi hạc Giáp Ngọ nên liên minh với những tuổi hạc này sẽ sở hữu nhiều thắng lợi về tài phúc, này là những tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa lựa chọn phu nhân ông chồng mong muốn được sanh trọng quyền quý và cao sang thì chúng ta nên lựa lựa chọn những tuổi hạc này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì thế những tuổi hạc này vô cùng hạp với tuổi hạc Giáp Ngọ bên trên từng nghành nghề.

Nếu kết hôn với những tuổi hạc này thì chúng ta chỉ tạo ra một cuộc sống thường ngày khoảng nhưng mà thôi, vì thế những tuổi hạc này chỉ hạp về tơ duyên và ko hạp về đười tài phúc, này là những tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết duyên với những tuổi hạc này thì sẽ ảnh hưởng nghèo khó gian khổ, vì thế không phù hợp về lối tơ duyên, gần giống ko hạp về lối tài phúc, nên chỉ có thể sinh sống nghèo khó gian khổ xuyên suốt đời, này là những tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm này chúng ta tránh việc cưới phu nhân vì thế cưới phu nhân tiếp tục bắt gặp viễn tượng vắng vẻ, này là trong năm nhưng mà chúng ta ở nhập số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi hạc.

Nếu chúng ta sinh nhập những mon này các bạn sẽ có tương đối nhiều phu nhân, này là chúng ta sinh nhập những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi hạc này vô cùng đại kỵ trong các việc kết duyên hoặc thực hiện ăn, này là những tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi hạc này sẽ ảnh hưởng tuyệt mạng hoặc biệt ly thân mật cuộc sống.

Khi bắt gặp tuổi hạc đại kỵ, nếu như là kẻ thành thân thì khi kết duyên tránh việc tổ chức triển khai linh đình, nếu như là kẻ nhập thân mật nằm trong thì nên nỗ lực nhẫn nhịn nhau. Cần nhất là nên coi đích sao hạn, tuy nhiên chất lượng rộng lớn không còn là tránh việc hùn hạp thực hiện ăn với những người dân đem tuổi hạc tương khắc kỵ với bản thân, dù là nỗ lực, chúng ta cũng tiếp tục khó khăn thành công xuất sắc như yêu cầu mong muốn được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ nên qua chuyện trong năm trở ngại nhứt là trong năm nhưng mà chúng ta ở nhập số tuổi: trăng tròn, 25, 27 và 34 tuổi hạc.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành nhập những này lẻ, mon lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất hay đẹp nhất cho việc thực hiện ăn và bắt gặp được không ít thắng lợi mang lại cuộc sống của khách hàng bên trên từng lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ trăng tròn cho tới 25 tuổi: trăng tròn tuổi hạc, năm này nên cẩn trọng về bổn mạng, gần giống về cuộc sống thường ngày đem phần thay cho thay đổi về bổn mạng, gần giống về cuộc sống thường ngày đem phần thay cho thay đổi và nhiều bồn chồn buồn. 21 và 22 tuổi hạc, năm này còn có nhiều việc vạc triên tài năng công việc và nghề nghiệp, gần giống về cuộc sống thường ngày. 23 và 24 tuổi hạc, 2 năm ngươi thực hiện ăn và phát triển, thường xuyên tâm tình có tương đối nhiều êm ắng đẹp nhất. 25 tuổi hạc, năm khoảng.

Từ 26 cho tới 30 tuổi: 26 tuổi hạc, tương đối tốt, nên tạo ra một cuộc sống thường ngày trọn vẹn chất lượng đẹp nhất về công danh và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi hạc, 2 năm này, việc thực hiện ăn gần giống công danh và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và uy lực. 29 cho tới 30 tuổi hạc, 2 năm này được chất lượng về phần tài phúc, gần giống về cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại.

Từ 31 cho tới 35 tuổi: 31 tuổi hạc, năm này tương đối tốt đẹp nhất, đem triển vọng về công danh và sự nghiệp và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi hạc, 2 năm này cũng tương đối chất lượng, nên cảnh giác về tài sản gần giống về từng chuyện hùn hạp, nom dòm nhức bịnh bất thần hoặc bị giờ đồng hồ thị phi; Nhất là năm 33 tuổi hạc. 34 và 35 tuổi hạc, 2 năm này, nên cảnh giác việc thực hiện ăn gần giống về phần nhà đạo, nom dòm con cháu đem đứa bị tai nạn thương tâm về lửa hoặc xe pháo.

Từ 36 cho tới 40 tuổi: 36 tuổi hạc, chính thức lại sở hữu nhiều chất lượng đẹp nhất về sự việc thực hiện ăn gần giống về nhà đạo. 37 và 38 tuổi hạc, nên cảnh giác về sự việc xã phó, 2 năm này còn có đại nàn tránh việc ra đi. 39 và 40 tuổi hạc, 2 năm này tài phúc điều tiết, không tồn tại việc gì xẩy ra nhập mái ấm gia đình gần giống về việc nghiệp.

Từ 41 cho tới 45 tuổi: 41 tuổi hạc, tương đối tốt về phần tài phúc. 42 tuổi hạc, tròn trĩnh vẹn toàn năm trở nên tân tiến vĩ đại bên trên từng lãnh vực. 43 và 44 tuổi hạc, 2 năm này quay về khoảng, nên cảnh giác về công danh và sự nghiệp và sự nghiệp. 45 tuổi hạc nên, cảnh giác, đề phòn tai nạn thương tâm hoặc những việc thực hiện ăn, hùn hạp với những người dân xa xôi kỳ lạ, ko tin yêu.

Từ 46 cho tới 50 tuổi: Khoảng thời hạn này, nên cảnh giác về phần nhà đạo gần giống về cuộc sống, số ko được không ít như mong muốn mang lại phần bổn mạng hoặc cuộc sống thường ngày. Tài lộc thông thường.

Từ 51 cho tới 55 tuổi: Khoảng thời hạn này yên tĩnh tĩnh, bổn mạng vựng quay về, việc thực hiện ăn đem phần trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực, tránh việc ra đi hoặc hùn hạp và tài sản nhập trong năm này.

Xem thêm: Top 70 phim đồng tính nữ, phim bách hợp hay nhất mọi thời đại

Từ 56 cho tới 60 tuổi: Thời gian dối này nên bồn chồn mang lại mái ấm gia đình thì chất lượng rộng lớn, tránh việc trở nên tân tiến thực hiện ăn quá nặng sẽ ảnh hưởng thiệt kinh hãi nhưng mà nên làm thực hiện ăn nhập cường độ thông thường nhưng mà thôi.

Tử vi hoàn toàn đời nhỏ nhắn gái sinh vào năm 2014

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ cuộc sống tương đối nhiều chất lượng đẹp nhất, yếu tố tình thân nhập tuổi hạc nhỏ lên rất cao và đem thời cơ trở nên tân tiến công danh và sự nghiệp và sự nghiệp nhập trung vận. Hậu vận thì lại thừa kế chất lượng đẹp nhất về tài phúc.

Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng vạc về yếu tố tài phúc láo nháo tình thân. Số tận hưởng được không ít chất lượng đẹp nhất nhập hậu vận.

Tuổi Giáp Ngọ tận hưởng lâu khoảng kể từ 66 cho tới 72 tuổi hạc là nút tối nhiều, tuy nhiên nếu như ăn ở gian dối ác thì sẽ ảnh hưởng hạn chế kỷ còn nếu như ăn ở hiền đức lành lặn thì sẽ tiến hành tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về tơ duyên tuổi hạc Giáp Ngọ chia thành tía tình huống như sau:

Nếu sinh nhập những mon tại đây, cuộc sống sẽ sở hữu tía phen thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc, này là nếu như bạn sinh nhập những tháng: 1 và 11 Âm lịch. Nếu chúng ta sinh nhập những mon tại đây, các bạn sẽ đem nhị phen thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc, này là nếu như bạn sinh nhập những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu như bạn sinh nhập những mon tại đây thì tiếp tục không tồn tại thay cho thay đổi về yếu tố tình và niềm hạnh phúc, một ông chồng, một phu nhân nhưng mà thôi, này là nếu như bạn sinh nhập những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đấy là những biểu diễn tiến bộ về tơ duyên của khách hàng địa thế căn cứ nhập mon sinh nhưng mà đưa ra quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần nhà đạo, chi phí vận có tương đối nhiều rối rắm và chếch mếch, trung vận vừa mới được êm ắng rét và hậu vận mới mẻ có tương đối nhiều chất lượng đẹp nhất. Công danh chỉ ở nhập cường độ thông thường nhưng mà thôi.

Về sự nghiệp, được hoàn thiện và rất có thể vững chãi vào tầm khoảng trung vận trở cút. Tiền bạc được thoải mái và dễ chịu và đem phần vừa đủ nhập khi trung vận.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đấy là những tuổi hạc hạp cho việc thực hiện ăn của khách hàng, nên liên minh thực hiện ăn hoặc hợp tác thì có tương đối nhiều sản phẩm chất lượng về tài sản, này là liên minh với những tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.

Những tuổi hạc bên trên phía trên vô cùng hạp cho việc thực hiện ăn với tuổi hạc Giáp Ngọ, thao tác gì cũng tiếp tục thành công xuất sắc, chắc hẳn rằng không tồn tại sự bị phản trắc hoặc vỡ vạc nửa chừng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hít nhơn và niềm hạnh phúc, nếu như bạn kết duyên với những tuổi hạc tại đây các bạn sẽ tạo ra một cuộc sống thường ngày trọn vẹn vừa đủ và đủ đầy, này là nếu như bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Những tuổi hạc bên trên phía trên hạp với tuổi hạc chúng ta về tơ duyên và cả tài phúc, nên dễ dàng tạo ra cuộc sống thường ngày tấn tới.

Nếu kết duyên với những tuổi hạc nầy bạn cũng có thể chỉ tạo ra một cuộc sống thường ngày khoảng nhưng mà thôi, này là nếu như kết duyên với những tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Những tuổi hạc bên trên phía trên chỉ hạp với những tuổi hạc chúng ta về lối tơ duyên và lại ko hạp về lối tài phúc, nên chỉ có thể tạo ra một cuộc sống thường ngày khoảng nhưng mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi hạc tại đây, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ ảnh hưởng nghèo khó gian khổ thực hiện ăn trở ngại vì thế những tuổi hạc nầy ko hạp với tuổi hạc chúng ta về lối tơ duyên và cả tài phúc, nên ko tạo ra một cuộc sống thường ngày đủ đầy, này là nếu như bạn kết duyên với những tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm nhưng mà chúng ta ở nhập tuổi hạc nầy tránh việc kết duyên , vì thế kết duyên tiếp tục bắt gặp viễn tượng vắng vẻ triền miên nhập thân mật cuộc sống, này là trong năm nhưng mà chúng ta ở nhập số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi hạc.

Nếu chúng ta sinh nhập những mon nầy, cuộc sống các bạn sẽ có tương đối nhiều ông chồng, này là nếu như bạn sinh nhập những tháng:1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết duyên hoặc thực hiện ăn với những tuổi hạc tại đây, sẽ ảnh hưởng tuyệt mạng hoặc biệt ly nhập thân mật cuộc sống, này là kết duyên hoặc thực hiện ăn với những tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi hạc kỵ nhập yếu tố hít nhơn và niềm hạnh phúc, thì tránh việc thực hiện lễ trở thành hít hoặc tung ra chúng ta sản phẩm linh đình. Gặp nhập yếu tố thực hiện ăn thì tránh việc giao dịch thanh toán rộng lớn về yếu tố tài sản. Trong mái ấm gia đình thân mật tộc, nên cúng sao hạn cho tất cả nhị người và nên tùy từng sao hạn từng năm của từng người nhưng mà cúng thì sẽ tiến hành hóa giải.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ đem trong năm trở ngại nhứt là trong năm ở nhập số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi hạc. Những năm nầy thế này cũng trở thành hao tài hoặc đem dịch thiến.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Ngày chẵn, mon lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi hạc Giáp Ngọ. Xuất hành nhập những giờ, ngày, mon ghi bên trên, vào cụ thể từng việc thực hiện ăn hoặc giao dịch thanh toán về tài sản đều phải có sản phẩm chất lượng đẹp nhất.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ trăng tròn cho tới 25 tuổi: Thời gian dối nầy các bạn sẽ được trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực về yếu tố tình thân. Số đem sáng sủa tỏ về công danh và sự nghiệp. Những năm nầy được chất lượng vào cụ thể từng hướng nhìn của cuộc sống.

Từ 26 cho tới 30 tuổi: Thời gian dối nầy được chất lượng về phần công danh và sự nghiệp, về tài sản đem dư dã và nhiều thời cơ thuận tiện mang lại việc giao dịch thanh toán về tài sản, tăng nhanh cuộc sống thường ngày lên phần cao đẹp nhất. Năm 27 và 28 tuổi hạc, đem kỵ tháng tư năm 28 và mon 10 năm 27 tuổi hạc.

Từ 31 cho tới 35 tuổi: Thời gian dối nầy được thuận tiện về công việc và nghề nghiệp gần giống cuộc sống thường ngày, rất có thể bắt gặp nhiều như mong muốn về công việc và nghề nghiệp. Những năm nầy nên cảnh giác về giao dịch thanh toán hoặc giao thương mua bán, ra đi càng chất lượng cho chính mình vào cụ thể từng việc làm.

Từ 36 cho tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi hạc, có tương đối nhiều như mong muốn nhập yếu tố công việc và nghề nghiệp và có tương đối nhiều sản phẩm về tài sản gần giống về tình thân. Năm 37 và 38, 2 năm nầy nên cảnh giác về tài sản, gần giống về cuộc sống thường ngày, bổn mạng đem phần suy giảm rõ rệt rệt. Năm 39 và 40 tuổi hạc, 2 năm nầy, số được không ít chất lượng đẹp nhất và có tương đối nhiều tình thân, nên cảnh giác về tài sản gần giống về cuộc sống.

Từ 41 cho tới 45 tuổi: Thời gian dối nầy, việc thực hiện ăn, mái ấm gia đình có tương đối nhiều bê bối, nên ngừa nhập nhà đạo có tương đối nhiều nhức bịnh và rất có thể bắt gặp nhiều như mong muốn nhập yếu tố công danh và sự nghiệp và sự nghiệp.

Xem thêm:

Từ 46 cho tới 50 tuổi: Khoảng thời hạn nầy việc thực hiện ăn hoặc nhà đạo, tình thân vẫn ở tầm mức khoảng.

Từ 51 cho tới 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống thường ngày đem phần sôi động, nên cảnh giác về yếu tố tài sản gần giống về sự việc thực hiện ăn, không tồn tại nhiều chất lượng đẹp nhất mang lại lắm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT