Tử vi tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Thứ sáu, 16/04/2022-10:04

Tử vi tuổi tác 2011 là tuổi tác gì? mệnh gì? Tìm hiểu phong thủy đầy đủ đời tuổi tác Tân Mão 2011 Cuộc đời, tuyến đường sự nghiệp sự nghiệp, tính cơ hội của phái nam, phái nữ mạng đi ra sao? Chúng tớ nằm trong mò mẫm hiểu vấn đề cụ thể qua chuyện nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

1. Sinh năm 2011 mệnh gì? 

Người sinh năm 2011 nằm trong nhập mệnh Mộc, hấp thụ âm Tùng Bách Mộc. Nạp âm này Tức là cây mộc Tùng Bách - một loại cây đại thụ độ dài rộng lớn rộng lớn. Nó phát triển và cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực thân thích khu đất trời, vững vàng chãi trước từng giông bão. Do cơ những người dân đem mệnh Tùng Bách Mộc thông thường chiếm hữu ý chí suy nghĩ, nhiều nghị lực và đem nhập bản thân mối cung cấp tích điện sinh sống đầy đủ.

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy.
 • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim.


Người sinh vào năm 2011 đem mệnh Mộc, hấp thụ âm là Tùng Bách Mộc

Người sinh vào năm 2011 đem mệnh Mộc, hấp thụ âm là Tùng Bách Mộc

2. Sinh năm 2011 tuổi tác gì?

Dựa nhập quy luật Thiên can, Địa chi tất cả chúng ta rất có thể xác lập người sinh vào năm 2011 nằm trong tuổi tác con cái mèo, năm âm lịch là Tân Mão. Nhìn công cộng người tuổi tác Tân Mão đem số phận chất lượng tốt, cuộc sống thường ngày hậu vận đủ đầy và yên ấm. Trong xuyên suốt cuộc sống bọn họ luôn luôn gặp gỡ nhiều như mong muốn và không nhiều đương đầu với sóng bão táp hoặc dịch chuyển.

- Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 cho tới 22/01/2012

- Năm sinh âm lịch: Tân Mão

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 2011 hợp ý màu sắc gì?

Các Chuyên Viên tử vi phong thủy cho thấy việc xác lập sắc tố hợp ý mệnh vô nằm trong cần thiết. Sau khi coi phong thủy tuổi tác Tân Mão 2011 và biết bản thân hợp ý màu sắc nào là, chúng ta hãy áp dụng ngay lập tức nhập cuộc sống thường ngày. Chẳng hạn như sắc tố ăn mặc quần áo, thiết kế bên trong nhập mái ấm, màu sắc xe cộ, tô nhà… Nhờ cơ công ty mệnh sẽ sở hữu được tăng mối cung cấp tích điện tích cực kỳ, vượng khí chất lượng tốt và bình an trước từng sóng bão táp.

 • Màu bạn dạng mệnh bao gồm xanh lơ non, xanh lơ lá cây trực thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Đen, xanh lơ ngọc, xanh lơ dương, xanh lơ nước biển lớn là những màu sắc nằm trong hành Thủy. 
 • Màu kiêng khem kỵ: Màu xám, bạc, White, ghi nằm trong hành Kim.


Màu sắc là nguyên tố tử vi phong thủy cần thiết so với người tuổi tác Tân Mão 2011

Màu sắc là nguyên tố tử vi phong thủy cần thiết so với người tuổi tác Tân Mão 2011

4. Sinh năm 2011 cung (cung mệnh) gì?

Trong phong thủy tướng tá số tất cả chúng ta rất có thể nhờ vào cung mệnh nhằm coi phía hợp ý tuổi tác hoặc coi tuổi tác phu nhân ông chồng đem xung tương khắc hay là không. Đây là vấn đề cực kỳ cần thiết nhập tử vi phong thủy thời buổi này. Đối với những người sinh vào năm 2011, cung mệnh sẽ tiến hành phân loại rõ rệt bám theo từng nam nữ phái nam - nữ:

 • Nam sinh vào năm 2011 cung Đoài Kim nằm trong Tây tứ mệnh.
 • Nữ sinh vào năm 2011 cung Cấn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 2011 hợp ý số lượng nào?

Trong cuộc sống thường ngày từng ngày khi lựa lựa chọn số Smartphone, số mái ấm, cởi thông tin tài khoản ngân hàng hoặc mua sắm biển lớn số xe… tất cả chúng ta nên lựa chọn những số lượng hợp ý mệnh. Bởi bọn chúng đem kĩ năng tạo nên như mong muốn, tiền lộc và tăng nhanh vận khí, sức mạnh mang lại công ty chiếm hữu. Xét bám theo cung mệnh thì phái nam, phái nữ mạng sinh vào năm 2011 tiếp tục tương phù hợp với những số lượng sau:

Xem thêm: Tuổi Giáp Thân 2004 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp tuổi gì, hướng nào tốt? | Mytour

 • Nam Tân Mão phù hợp với số 5, 7, 8.
 • Nữ Tân Mão phù hợp với số 2, 4, 8, 9.


Nam, phái nữ mạng tuổi tác Tân Mão nên ưu tiên dùng những số lượng hợp ý mệnh

Nam, phái nữ mạng tuổi tác Tân Mão nên ưu tiên dùng những số lượng hợp ý mệnh

6. Sinh năm 2011 hợp ý phía nào?

Chọn phía xây nhà ở, bố trí vật dụng, thiết kế bên trong nhập mái ấm gia đình cũng là 1 trong những trong mỗi nguyên tố tử vi phong thủy được rất nhiều người quan hoài lúc bấy giờ. Bởi khi tuyển chọn được phương phía hợp ý mệnh tất cả chúng ta mới nhất rất có thể chào đón luồng sinh lực chất lượng tốt. Nó chung những member nhập mái ấm đem sức mạnh ổn định tấp tểnh, lòng tin tự do và gặp gỡ nhiều tiện lợi nhập học hành tương đương việc làm.

6.1. Nam mạng sinh vào năm 2011

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị).
 • Hướng ko hợp: Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát) - Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ).

6.2. Nữ mạng sinh vào năm 2011

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng ko hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát).

7. Sinh năm 2011 phù hợp với tuổi tác nào?

Theo ý niệm của những người Á Đông, nếu tìm được người hợp ý tuổi tác nhằm liên minh thực hiện ăn hoặc kết duyên thì từng chuyện luôn luôn bóng, thành công xuất sắc mỹ mãn. Bởi vậy chúng ta nên coi phong thủy tuổi tác Tân Mão 2011 để hiểu bản thân tương hợp ý, tương tương khắc với tuổi tác nào là. Từ cơ bạn dạng thân thích tiếp tục thể hiện sự lựa lựa chọn đúng mực. 

Đối với những người sinh vào năm 2011, việc lựa chọn tuổi tác tiếp tục không giống nhau bám theo nam nữ, cung mệnh. quý khách rất có thể tìm hiểu thêm luận giải kể từ Chuyên Viên tử vi phong thủy như sau:

7.1. Nam mạng sinh vào năm 2011

 • Trong thực hiện ăn: Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Tân Mão, Đinh Dậu.
 • Kết hôn: Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Tân Mão, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Canh Tý, Mậu Tý, Quý Mùi.

7.2. Nữ mạng sinh vào năm 2011

 • Trong thực hiện ăn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Kết hôn: Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Mão, Quý Tỵ, Đinh Hợi. 
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Mậu Tý, Quý Mùi.


Khi lựa tính hướng mái ấm hợp ý tuổi tác tiếp tục mang lại mối cung cấp vượng khí chất lượng tốt nhất

Khi lựa tính hướng mái ấm hợp ý tuổi tác tiếp tục mang lại mối cung cấp vượng khí chất lượng tốt nhất

8. Tính cơ hội tuổi tác Tân Mão 2011

8.1. Tính cơ hội phái nữ tuổi tác Tân Mão 2011

Nữ Tân Mão đem tính cơ hội nhẹ dịu, tâm đức nhân hậu lành lặn và dành riêng thương yêu thương thực tâm mang lại đồng loại. Họ không chỉ có chiếm hữu tài năng thiên bẩm tuy nhiên còn tồn tại lòng tin trách móc nhiệm cao. Do cơ bọn họ luôn luôn hoàn thiện chất lượng tốt từng việc làm được phó và cảm nhận được sự mến yêu, quý trọng của quý khách.

Cô nường sinh vào năm 2011 thông thường yêu thương mến cuộc sống thường ngày trải nghiệm, không thích dồn bản thân nhập vùng gian nguy. Hoặc tạo nên xích míc, tranh giành giành quyền lợi với những người không giống. Tuy nhiên so với những gì tận tâm, xứng đáng trân trọng bọn họ lại rắn rỏi và mạnh mẽ và uy lực đứng lên nhằm bảo đảm an toàn cho tới nằm trong.

Trong thương yêu cô gái tuổi tác Tân Mão là kẻ thực tâm, tình nghĩa và hết sức chu đáo. Họ luôn luôn yêu thương vị trái ngược tim nồng nhiệt độ, mong muốn dành riêng toàn bộ những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cho những người bản thân thương. Mặc cho dù vậy đôi lúc sự thực tâm của mình lại bị người không giống tận dụng, phản bội và tạo ra thương tổn thâm thúy. 


Nữ Tân Mão đem tính cơ hội mượt mỏng mảnh, nhẹ dịu, tấm lòng lộc thiện

Nữ Tân Mão đem tính cơ hội mượt mỏng mảnh, nhẹ dịu, tấm lòng lộc thiện

8.2. Tính cơ hội phái nam tuổi tác Tân Mão 2011

Nam Tân Mão được từng tình nhân quý khách tính cơ hội toá cởi, hòa đồng và thân thích thiện. Họ luôn luôn sinh sống vị sự thiện lộc, sẵn sàng hỗ trợ đồng minh, người cùng cơ quan một hạ nhiệt tình. Tuy nhiên đôi lúc bọn họ lại sở hữu tư tưởng cổ hủ, ko nghe bám theo câu nói. khuyên nhủ hoặc giáo dục của bề bên trên.

Tư vi tuổi tác Tân Mão 2011 đã cho chúng ta biết tình cơ hội của phái nam mạng cũng có thể có chút tương đương đối với phái nữ mạng. Họ mến cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh, ko ghen tuông đua với đời. Mặc cho dù vậy nam nhi tuổi tác Tân Mão đem lòng tự động trọng, loại tôi rộng lớn. Do cơ khi bị xúc phạm danh dự bọn họ sẵn sàng bàn bạc nhằm bảo đảm an toàn tự trọng của tôi. 

Các chàng trai sinh vào năm 2011 đem vẻ bên ngoài toá cởi, sinh sống tình thân tuy nhiên tâm tư lại khá trầm tư, hiếm khi bộc bạch tâm trí trong tim với những người không giống. Bởi vậy bọn họ nằm trong tuýp người nhiều sầu, nhiều cảm, tâm lý đem sự thay cho thay đổi phức tạp. Nhất là lúc gặp gỡ trở ngại bọn họ thông thường lặng lẽ chịu đựng đựng tuy nhiên ko nhờ cậy sự hỗ trợ hoặc share với ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: #10 quán buffet nướng Hàn Quốc TPHCM ngon nức tiếng – HaloTravel


Nam tuổi tác Tân Mão là những người dân sinh sống toá cởi, mến hỗ trợ người khác

Nam tuổi tác Tân Mão là những người dân sinh sống toá cởi, mến hỗ trợ người khác

Lời kết

Mong rằng những thông tin  share nhập nội dung bài viết rất có thể chung chúng ta nắm rõ rộng lớn về phong thủy tuổi tác Tân Mão 2011. Trong phong thủy tiếp tục nêu đi ra những nguyên tố tử vi phong thủy hợp ý mệnh và cần thiết kiêng khem kỵ. Nam, phái nữ mạng sinh vào năm 2011 nên thâu tóm kỹ nhằm tận dụng tối đa điều như mong muốn nhập cuộc sống thường ngày. Đồng thời rời xa nguyên tố xấu xí tác động cho tới tài vận, sức mạnh của bạn dạng thân thích.

BÀI VIẾT NỔI BẬT