Những người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Người sinh vào năm 1991 Tân Mùi đem mệnh Thổ và phù hợp red color, cam, hồng và tím theo dõi phong thuỷ. Họ cũng phù hợp với những tuổi tác Tý, Dậu và Hợi. Nếu chúng ta là kẻ Tân Mùi sinh vào năm 1991, việc dùng những sắc tố và item theo dõi phong thuỷ tiếp tục mang đến suôn sẻ và tiền lộc cho mình. Chúc chúng ta trở thành công!

Theo tử vi phong thủy, phiên bản mệnh của một người tùy theo 5 nguyên tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Để xác lập mệnh của những người Tân Mùi sinh vào năm 1991, tớ cần thiết dò la hiểu cung chúng ta mệnh của mình. Theo 5 nhân tố, người Tân Mùi nằm trong mệnh Thổ, đem hấp thụ âm Lộ Bàng Thổ, thay mặt mang đến khu đất dọc đàng. Mặc mặc dù chúng ta tiếp tục đương đầu với khá nhiều thử thách vô cuộc sống đời thường, tuy nhiên này cũng là thời cơ nhằm chúng ta trưởng thành và cứng cáp và trở thành mạnh mẽ và tự tin và quyết tâm rộng lớn.

Bạn đang xem: Những người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người sinh vào năm Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp color gì?

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp color gì?

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với những sắc tố như đỏ tía, cam, hồng và tím. Trong số đó, red color biểu thị mang đến suôn sẻ, quyền lực tối cao và sức khỏe. Màu hồng đại diện cho việc thuận tiện và thành công xuất sắc. Màu cam mang đến thú vui và sự mới mẻ mẻ, còn color tím thay mặt mang đến tình thương yêu tình nghĩa.

Tuy nhiên, người sinh vào năm 1991 nên rời những color nằm trong hành Kim như bạc, White và xám.

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những số lượng suôn sẻ nào?

Những số lượng phù phù hợp với mệnh của những người dân sinh vào năm 1991 gồm những: 0, 2, 5, 8 và 9. Những số lượng này tiếp tục mang đến suôn sẻ và tiền lộc cho những người bại liệt, hỗ trợ cho từng việc thuận tiện rộng lớn. Trong khi bại liệt, chúng ta nên rời những vô danh phù hợp mệnh như một, 3 và 4, vì như thế những số lượng này sẽ không còn mang đến điều chất lượng đẹp mắt mang đến chúng ta.

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những tuổi tác nào?

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với người dân có Thiên Can năm Bính. Tuổi Mùi tương phù hợp với tuổi tác Ngọ, khi nhì tuổi tác này phối kết hợp tiếp tục gia tăng vượng khí. Bên cạnh đó, tam phù hợp bao gồm tuổi tác Mùi, tuổi tác Mão và tuổi tác Hợi khi phối kết hợp bên nhau tiếp tục mang về sự thuận tiện và bình an vào cụ thể từng việc.

Tuy nhiên, Tân Mùi sinh vào năm 1991 tiếp tục kỵ với những người nằm trong tuổi tác và những người dân tuổi tác Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Xem thêm: Những người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp màu gì?

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà ở nào?

Việc lựa lựa chọn căn nhà phù phù hợp với tuổi tác và tử vi phong thủy là vấn đề cần thiết so với nhiều người. Dưới đó là những phía xây nhà ở phù phù hợp với phái nam và phái đẹp sinh vào năm 1991 theo dõi phong thủy:

 • Nam sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và Bắc (Diên Niên).
 • Nữ sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị) và Đông Bắc (Thiên Y).

Ngoài rời khỏi, phái nam và phái đẹp sinh vào năm 1991 nên rời xây nhà tại những đàng sau đây:

 • Nam 1991 kỵ những hướng: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và Đông Bắc (Họa Hại).
 • Nữ 1991 kỵ những hướng: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và Bắc (Lục Sát).

Những item phong thuỷ phù hợp với tuổi tác Tân Mùi sinh vào năm 1991

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với những loại đá sau đây:

 • Đá thạch anh tím: canh ty đem đến xúc cảm thong thả, bình yên lặng và canh ty người mệnh Thổ ngủ sâu sắc giấc.
 • Đá Mã Não Đỏ: canh ty người mệnh Thổ mạnh bạo và tâm trí ổn định quyết định.
 • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: thú vị tiền lộc, suôn sẻ và mang đến sự ổn định quyết định mang đến tâm trí.

Cách tính tam tai của tuổi tác Tân Mùi sinh vào năm 1991

Tam tai là những sự khiếu nại rủi ro mắn hoàn toàn có thể xẩy ra vô thời hạn của chính nó. Để đo lường và tính toán hạn tam tai theo dõi tuổi tác, chúng ta nên biết rằng 3 năm thường xuyên tiếp tục ứng với từng group tuổi tác. Trong cuộc sống, từng 12 năm sẽ sở hữu được một hạn tam tai kéo dãn 3 năm.

Xem thêm: Tuổi Tỵ 2001 là mệnh gì, hợp tuổi nào?

Khi vô hạn tam tai, người tuổi tác Tân Mùi thông thường bắt gặp trở ngại và khủng hoảng rủi ro về sức mạnh, sale và mái ấm gia đình. Trong năm đầu của hạn tam tai, những người dân sinh vào năm 1991 tránh việc tiến hành những việc cần thiết như kết duyên, xây nhà ở, ra đi hoặc thực hiện sale rộng lớn.

Trên đó là nội dung bài viết trình làng về mệnh của những người sinh vào năm 1991 theo dõi tử vi phong thủy, kỳ vọng rằng vấn đề này tiếp tục hữu ích và mang đến quyền lợi cho mình vô cuộc sống đời thường.

Xem thêm:

 • cấy răng implant
 • trồng răng
 • chi phí trồng răng implant
 • nha khoa hà nội

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Dự đoán vận hạn tuổi Bính Dần theo 12 tháng năm 2023

Dự đoán vận may theo tháng của tuổi Dần 2023 nhắc nhở rằng họ có thể gặp sóng gió, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc. Khi gặp khó khăn, họ được khuyên nên bình tĩnh và sáng suốt để sớm vượt qua. Tài lộc chung của họ sẽ tốt nhất vào tháng 8 và 9 âm lịch. Đối với đĩa đơn, chúng có thể ...

Sinh năm 1983 mệnh gì? Tips phối đồ hợp mệnh cho nam sinh năm 1983

Số mệnh hay tuổi tác là những yếu tố phong thủy dành được nhiều tự quan tâm từ xa xưa cho đến nay. Hiểu rõ về những vấn đề phong thủy sẽ giúp con người cải thiện và điều tiết được nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như sức khỏe, công việc hay trong các mối quan hệ. Vậy người sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì, cung gì, hợp với màu sắc nào và phối đồ như thế nào để hợp mệnh? Hãy cùng 5S Fashion tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!