1957 tuổi gì? Mệnh gì? 1957 hợp tuổi nào? - thegioisofa.com

Biên tập dượt vì chưng Thế Giới Sofa

1957 tuổi tác gì? Mệnh gì? 1957 thích hợp tuổi tác nào là là thắc mắc là nhiều quý khách quan hoài. Để giúp cho bạn nắm rõ rộng lớn về tuổi tác 1957, thế giới sofa tiếp tục tổ hợp vô nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 1957 tuổi gì? Mệnh gì? 1957 hợp tuổi nào? - thegioisofa.com

1957 tuổi tác gì? Mệnh gì?

 • Những người sinh vào năm 1957 là tuổi tác Đinh Dậu. Tuổi (cầm tinh) con cái Gà
 • Những người sinh vào năm 1957 nằm trong mệnh Hỏa. Chính xác là Sơn hạ hỏa.

1957 tuổi tác gì

1957 tuổi tác Gà

Người tuổi tác 1957 phù hợp với mệnh nào?

Theo thuyết Ngũ Hành, người mệnh Hỏa phù hợp với những mệnh sau:

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy người mệnh hỏa phù hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ – Ngũ hành tương tương khắc :Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim tương khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa tương khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

Nam, Nữ sinh vào năm 1957 Đinh Dậu thích hợp phía nào là ?

Nam sinh vào năm 1957 phương hướng của nhà chất lượng – xấu:

1957 thích hợp ngôi nhà phía nào

1957 thích hợp ngôi nhà phía nào?
 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây bắc
 • Hướng Thiên hắn (Tốt): Tây nam
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông bắc
 • Hướng Phục vị (Tốt): Tây
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Nam
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông nam
 • Hướng Họa sợ hãi (Xấu): Bắc

Nữ  sinh năm 1957 phía chất lượng – xấu:

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây nam
 • Hướng Thiên hắn (Tốt): Tây bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Tây
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông nam
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông
 • Hướng Họa sợ hãi (Xấu): Nam

Sinh năm 1957 Đinh Dậu thích hợp màu sắc gì? Nên cút xe pháo màu sắc gì?

1957 thích hợp màu sắc gì

1957 thích hợp màu sắc gì?

Người sinh vào năm Đinh Dậu phù hợp với những màu:

 • Màu bạn dạng mệnh (hợp): Tím, cam, đỏ lòm, hồng
 • Màu tương sinh (hợp): Xanh lá cây

Cách sắc tố kỵ với màu: Đen, xanh rớt nước biển

Nam, Nữ sinh vào năm 1957 Đinh Dậu kỵ tuổi tác gì?

Nam sinh vào năm 1957 phù hợp với nữ giới tuổi:

 • Nữ sinh vào năm 1954 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 • Nữ sinh vào năm 1955 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.
 • Nữ sinh vào năm 1956 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”
 • Nữ sinh vào năm 1957 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 • Nữ sinh vào năm 1960 – Thiên hắn : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức mạnh. Vợ ông chồng cung này sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình với sức mạnh ổn định ấn định. Đây là nền tảng nền móng vươn cho tới thành công xuất sắc và thiết kế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.
 • Nữ sinh vào năm 1963 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 • Nữ sinh vào năm 1964 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.
 • Nữ sinh vào năm 1965 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”
 • Nữ sinh vào năm 1966 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 • Nữ sinh vào năm 1969 – Thiên hắn : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức mạnh. Vợ ông chồng cung này sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình với sức mạnh ổn định ấn định. Đây là nền tảng nền móng vươn cho tới thành công xuất sắc và thiết kế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.
 • Nữ sinh vào năm 1972 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 • Nữ sinh vào năm 1973 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.
 • Nữ sinh vào năm 1974 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”
 • Nữ sinh vào năm 1975 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.
 •  

Nữ sinh vào năm 1957 Đinh Dậu phù hợp với phái mạnh tuổi:

Nam sinh vào năm 1962 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1959 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1958 – Thiên hắn : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức mạnh. Vợ ông chồng cung này sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình với sức mạnh ổn định ấn định. Đây là nền tảng nền móng vươn cho tới thành công xuất sắc và thiết kế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.

Nam sinh vào năm 1957 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.

Nam sinh vào năm 1956 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”

Xem thêm:

Nam sinh vào năm 1953 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1950 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1949 – Thiên hắn : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức mạnh. Vợ ông chồng cung này sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình với sức mạnh ổn định ấn định. Đây là nền tảng nền móng vươn cho tới thành công xuất sắc và thiết kế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.

Nam sinh vào năm 1948 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.

Nam sinh vào năm 1947 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”

Nam sinh vào năm 1944 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1941 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đưa đến nhà đạo niềm hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp khô giòn thông, thăng tiến bộ. Vợ ông chồng ở cung này còn có con cái con cháu nhộn nhịp, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh vào năm 1940 – Thiên hắn : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức mạnh. Vợ ông chồng cung này sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình với sức mạnh ổn định ấn định. Đây là nền tảng nền móng vươn cho tới thành công xuất sắc và thiết kế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc.

Nam sinh vào năm 1939 – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ ông chồng nằm trong cung Diên Niên thì nhà đạo thuận hòa, niềm hạnh phúc. Công việc thực hiện ăn càng ngày càng phát triển và con cái con cháu hiển hách, quang vinh.

Nam sinh vào năm 1938 – Phục vị : Cung Phục Vị cũng là 1 trong vô số những cung cát. Vợ ông chồng gặp gỡ được cung này thì “tiểu phú, trung lâu, sinh phụ nữ nhiều, nam nhi ít…”

Xem thêm: 65+ Mẫu nail thạch nâu đẹp cuốn hút và sang chảnh nhất

 Tham khảo nội dung bài viết liên quan

 Phong thủy nhà tại cho những người tuổi tác  Đinh Dậu sinh vào năm 1957

Với những vấn đề về 1957 tuổi tác gì mệnh gì và phù hợp với tuổi tác nào là kỳ vọng các bạn sẽ với những vấn đề hữu ích quan trọng cho tới cuộc sống thường ngày. Chúc các bạn gặp gỡ nhiều như ý và lối thực hiện ăn, sự nghiệp ổn định ấn định. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Những bức ảnh chúc ngày mới tươi sáng nhất

Những bức ảnh chúc ngày mới tươi sáng nhất là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng và hứng khởi. Chúng tôi tại Mytour đã sưu tầm rất nhiều hình ảnh chúc ngày mới tươi sáng nhất để chia sẻ cùng các bạn.