Vẽ váy: Tổng hợp các cách vẽ đẹp, dễ thương và cực đơn giản dành cho bạn

Thời trang luôn luôn là chủ thể có được phần đông sự quan hoài kể từ người xem bên trên toàn toàn cầu. Trong số cơ, váy là 1 trong những loại âu phục hấp dẫn nhiều sự yêu thương mến của u phụ phái đẹp. Các căn nhà design luôn luôn nỗ lực phát hành nhiều phiên bản phác hoạ thảo và những phiên bản vẽ váy cao cấp với tương đối nhiều phong thái không giống nhau, đáp ứng nhu cầu yêu cầu năng động đa dạng chủng loại. Từ những âu phục sang trọng, những phong thái ngày hè kì khôi cho tới tầm dáng lịch sự, tối giản, ngẫu nhiên style nào thì cũng tiếp tục luôn luôn đem những âu phục phù phù hợp với chúng ta.

Bên cạnh cơ, chúng ta trọn vẹn rất có thể tự động tay design cho bản thân mình một loại váy theo nguyện vọng. Nếu chúng ta đang được ko biết chính thức kể từ đâu, nội dung bài viết ngày hôm nay tiếp tục hỗ trợ cho mình vô vàn cách vẽ váy tuyệt đẹp và dễ dàng thương. Khi tóm được công việc cơ phiên bản, bạn cũng có thể tự do thoải mái tò mò gu năng động và thể hiện nay tài năng hội họa của tôi. Hãy nằm trong Hoàng Hà Mobile dò thám hiểu ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: Vẽ váy: Tổng hợp các cách vẽ đẹp, dễ thương và cực đơn giản dành cho bạn

Những cỗ váy đẹp nhất vẫn là một điểm nổi bật thêm phần thể hiện nay phong thái của những người đem, đôi khi mang tới mang lại anh hùng vô tranh giành một vẻ bên ngoài lịch sự, hoàn hảo rộng lớn. Do cơ, Khi vẽ tranh giành hoặc vẽ truyện, người vẽ thông thường linh động thay cho thay đổi những cỗ âu phục mang lại anh hùng, kể từ ăn mặc quần áo đơn giản và giản dị cho tới những cỗ váy xinh xẻo. Có thật nhiều loại váy với đa dạng chủng loại mẫu mã, hình tiết, sắc tố tuy nhiên bạn cũng có thể vẽ tùy từng sở trường và mức độ tạo ra của phiên bản thân thích. Tuy nhiên, nếu như khách hàng trước đó chưa từng demo mức độ vẽ váy, chúng ta nên chính thức kể từ mẫu mã váy phổ thông và đơn giản và giản dị nhất.

ve-vay-1

Hướng dẫn phương pháp vẽ tại đây tiếp tục khiến cho bạn hoàn mỹ một cái váy qua loa từng bước cụ thể nhất. Thông thông qua đó, bạn cũng có thể rèn luyện hằng ngày nhằm nâng lên tài năng và demo mức độ với tương đối nhiều loại váy cao cấp rộng lớn. Hãy sẵn sàng sẵn cây bút chì, giấy tờ White, tẩy và chính thức với 7 bước vẽ cực kỳ đơn giản và giản dị tại đây nhé!

Bước 1: Tạo hình phần dưới cổ và cánh tay mang lại váy

Phần cổ và tay váy là những cụ thể thứ nhất cần thiết phác hoạ họa khi chúng ta tổ chức vẽ một cái váy. Những thành phần này tiếp tục những bước đầu đánh giá phong thái và mẫu mã của váy. Ví dụ như cổ bẹ và ống tay áo ngắn ngủn thông thường được design cho những dáng vẻ váy văn phòng, thanh lịch; cổ vo tròn với tay bồng thông thường được design cho những loại váy bánh bèo, công chúa, dễ thương.

ve-vay-2

Với chỉ dẫn vẽ váy cơ phiên bản, chúng ta chỉ việc phác hoạ thảo phần dưới cổ vày một đường nét vẽ cong muốn tạo đàng viền. Sau cơ, bổ sung cập nhật tăng hai tuyến đường vội vàng khúc với đoạn cuối đem chút cong ở nhì mặt mày muốn tạo hình mang lại phần cánh tay. Như vậy, bạn đã sở hữu một cái cổ váy tròn trĩnh và phần ống tay áo bồng bềnh mang lại váy.

Bước 2: Vẽ phần ngực mang lại cái váy

Đối với phần thân thích bên trên của váy, chúng ta bịa đặt cây bút và vẽ hai tuyến đường trở xuống tính kể từ phần ống tay áo. Lưu ý, đường nét vẽ tạo ra hình phần thân thích tiếp tục phía trên cánh ống tay áo một ít với hai tuyến đường kẻ càng ngày càng rộng lớn chút ở điểm kết cổ động đường nét muốn tạo ngang eo thon.

ve-vay-3

Sau Khi vẫn triển khai xong bước vẽ này, các bạn sẽ mang 1 hình dạng tương tự hình vuông vắn tuy nhiên đem nhì cạnh khá chéo cánh vô vô. Chú ý, phần thân thích cần phải căn đều ở nhì mặt mày, tuy nhiên tránh việc dùng thước kẻ muốn tạo sự quyến rũ và mềm mại và ngẫu nhiên nhất mang lại váy.

Bước 3: Tiếp tục phiên bản vẽ váy với phần phần chân váy bồng bềnh

Khi vẫn phác hoạ thảo kết thúc phần thân thích bên trên của váy, cụ thể sót lại bạn phải bổ sung cập nhật tăng là phần phần chân váy. Quý Khách rất có thể tượng tưởng phương pháp vẽ một hình thang Khi tạo ra hình phần phần chân váy bồng bềnh. Với cạnh lòng bên trên là phần thắt sống lưng, và cạnh lòng bên dưới được vẽ tạo ra loại với cùng một đàng lượn sóng nhẹ dịu.

ve-vay-4

Để vẽ phần này, chỉ cần phải có hai tuyến đường dịch chuyển ra phía bên ngoài kể từ bên dưới nằm trong của phần thân thích bên trên vẫn vẽ ở bước trước. Sau cơ, hãy nối nhì điểm kết cổ động của cái váy vày một đàng bay bổng quyến rũ và mềm mại. Để tạo ra phỏng trung thực và vẻ đẹp nhất lịch sự Khi vẽ váy, phần đuôi váy tránh việc là những đường thẳng liền mạch hay 1 đàng cong. Hãy đem cây bút vẽ muốn tạo đi ra đàng lượn sóng nhẹ nhàng, đem hơi hám cong về phía phía bên ngoài. Như vậy, chúng ta gần như là vẫn hoàn mỹ tạo ra hình một cái váy chỉ vô 3 bước.

Bước 4: Bổ sung những cụ thể Khi vẽ váy

Khi cho tới công đoạn này, bạn cũng có thể thấy cái váy và đã được tạo ra hình kha khá hoàn mỹ. Tuy nhiên, công việc vẽ ko thể tạm dừng vì thế bạn phải bổ sung cập nhật những cụ thể nhỏ rộng lớn nhằm bức hình không thật đơn điệu.

ve-vay-5

Đầu tiên, bạn phải vẽ tăng một số trong những đàng cong thanh miếng tại đoạn ống tay áo, tạo ra mối nhăn tự  nhiên mang lại phần nối thân thích cánh tay và phần phần thân váy. Sau cơ, vẽ thêm 1 đàng cong phía bên trên eo muốn tạo phần dây mang xung quanh eo kiểu như thắt sống lưng.

Bước 5: Hoàn thiện những đường nét vẽ váy cuối cùng

Bước sau cuối vô chỉ dẫn phương pháp vẽ váy căn phiên bản cho tất cả những người mới mẻ chính thức là thêm nữa một số trong những cụ thể và nguyên tố phụ. Trước tiên, bạn phải bổ sung cập nhật một số trong những đường nét vẽ vô phần ngực và chống thắt sống lưng muốn tạo nếp vội vàng mang lại cái váy của tôi. Những cụ thể này thêm phần tạo ra sự tinh xảo và là cơ hội hiệu suất cao nhằm phác hoạ họa đường nét biến hóa năng động mang lại phiên bản vẽ năng động của khách hàng.

ve-vay-6

Sau cơ, chúng ta vẽ những đàng nếp vội vàng ngẫu nhiên vô phần viền váy muốn tạo tăng sự quyến rũ và mềm mại mang lại vải vóc.

ve-vay-7

Khi vẫn hoàn mỹ những cụ thể phụ, bạn cũng có thể gửi thanh lịch bước tô color mang lại phiên bản vẽ váy của tôi. Tuy nhiên, nhằm bức vẽ trở thành quan trọng đặc biệt rộng lớn với những điểm nổi bật cá thể hóa, chúng ta nên kế tiếp bổ sung cập nhật một vài ba hình tiết tô điểm mang lại váy. Một trong mỗi khêu ý ở công đoạn này rằng bạn cũng có thể tạo ra thêm 1 vài ba phụ khiếu nại năng động nhỏ mang lại cái váy. Nếu cần thiết dò thám mối cung cấp hứng thú, người vẽ nên tìm hiểu thêm tăng những bức loại mẫu bên trên mạng và tạo ra theo đuổi gu năng động của riêng rẽ bản thân.

Bước 6: Tô color mang lại bức vẽ theo đuổi gu thời trang

Bây giờ, dáng vẻ hình hoàn hảo nhất cho 1 cái váy và đã được phác hoạ họa thành công xuất sắc. Cách sau cuối nhằm hoàn mỹ phiên bản vẽ là vấn đề tăng những sắc tố tươi tắn sáng sủa mang lại váy. Vì đó là một dáng vẻ váy khá đơn giản và giản dị nên chúng ta ko cần thiết vượt lên phiền lòng về kiểu cách ụp bóng hoặc phối color. Thời trang được thể hiện nay qua loa phong thái và sắc tố, nên là bạn cũng có thể tự tại thể hiện nay phiên bản thân thích với sắc tố yêu thương mến mang lại phiên bản vẽ váy của tôi.

ve-vay-8

Xem thêm: Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook cực đơn giản

Để tạo ra điểm nổi bật, bạn cũng có thể dùng nghệ thuật ụp bóng cơ phiên bản cho những nếp vội vàng vày một color nhạt nhẽo rộng lớn đối với tông chủ yếu. Cách tạo ra bóng này tiếp tục thêm phần khiến cho hình vẽ nhìn ngẫu nhiên rộng lớn, đem sắc thái của độ sáng và tạo ra cảm xúc quyến rũ và mềm mại, trung thực kể từ vật liệu vải vóc tạo ra trở thành cái váy.

Về cơ hội phối color, bạn cũng có thể dùng tông màu nền xanh rớt lam và tím cho 1 cái váy ăm ắp mộng mơ. Hoặc dùng những hình tiết hoa tươi tắn sáng sủa và thoáng mát muốn tạo phong thái ngày hè cực kỳ hóa học. Trong khi, nếu còn muốn một cỗ âu phục dạ hội lịch sự, bạn cũng có thể sử dụng white color hoặc đỏ gay sang trọng và quý phái. Nếu vẽ tăng phụ khiếu nại, chúng ta cũng nên phối color hợp lí nhằm tôn vinh vẻ đẹp nhất của cái váy.

Hướng dẫn phương pháp vẽ váy cụ thể theo đuổi từng loại váy

Sáng tạo ra về năng động ko khi nào đem số lượng giới hạn. Vì vậy, cạnh bên hình mẫu máy đơn giản và giản dị như bên trên, còn thật nhiều những mẫu mã váy mang lại tía demo mức độ và tạo ra vô hội họa. Mỗi loại váy được design với những phong thái và mục tiêu không giống nhau, nên đem những đàng đường nét, hình tiết và mẫu mã đa dạng chủng loại. Do vậy, nhằm bạn cũng có thể rèn luyện nhiều hơn nữa, sau đó là chỉ dẫn phương pháp vẽ 3 loại váy xinh xẻo và thịnh hành nhất.

Bên cạnh việc vẽ váy theo phía dẫn, bạn cũng có thể tạo ra vô quy trình vẽ, lấy anh hùng yêu thương mến hoặc chủ yếu phiên bản thân thích thực hiện hình mẫu nhằm điểm tô thêm vào cho âu phục. Ngoài phương pháp vẽ riêng rẽ cỗ váy như thường thì, bạn cũng có thể vận dụng bộ quần áo vô đối tượng người dùng được phác hoạ họa bên trên tranh giành với những dáng vẻ người không giống nhau nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp nhất mang lại chúng ta. Cách phác hoạ thảo váy hoặc âu phục bên trên loại mẫu tiếp tục cực kỳ hữu ích khi chúng ta xác lập tỷ trọng mang lại âu phục, đôi khi đính thêm kèm cặp những phụ khiếu nại phù phù hợp với cái váy xinh xẻo của tôi.

Cách vẽ váy dự tiệc sang trọng và quý phái và thanh lịch

Kiểu dáng vẻ váy đem phong thái sang trọng và quý phái, lịch sự thông thường được diện vô những cơ hội quan trọng đặc biệt như chuồn sự kiện, chuồn dự tiệc… Loại đầm đó thông thường đem design tối giản tuy nhiên vô nằm trong tinh xảo với những điểm nổi bật vô phần dưới cổ và eo. Để vẽ loại váy đó, người vẽ ko cần thiết rất nhiều sắc tố phức tạp nhằm điểm tô, tuy nhiên cần thiết áp dụng khôn khéo những tài năng và cơ hội tỉa đường nét sao mang lại tôn vinh sự sang chảnh của cái váy.

ve-vay-9

 1. Vẽ đàng viền mang lại phần bên dưới của cái váy bằng phương pháp vẽ hai tuyến đường cong tương xứng đối lập nhau.
 2. Thêm phần thắt sống lưng mang lại ngang eo váy: Vẽ một hình dạng tương tự động hình thang thông liền với phần thân thích bên dưới một vừa hai phải vẽ ở bước bên trên.
 3. Vẽ đàng viền đuôi váy vày một đàng lượn sóng khá cong nhằm nối nhì điểm cuối của phần bên dưới vô bức vẽ váy.

ve-vay-10

 1. Vẽ phần viền bên trên nằm trong của cái váy bằng sự việc xung khắc họa hai tuyến đường cong đối xứng tại đoạn bên trên.
 2. Phác họa đàng viền phía ngoài của nhì thừng váy: Tiếp tục kéo dãn hai tuyến đường vẫn vẽ trước cơ vày hai tuyến đường cong có tính lâu năm ngắn lại hơn.
 3. Hoàn thiện bước vẽ cổ áo: Nối hai tuyến đường thừng váy vày một đàng cong hình chữ V tại đoạn bên trên nằm trong của váy.

ve-vay-11

 1. Vẽ thêm 1 đàng viền phần cổ áo mang lại cái váy vày một đàng vòm bên trên nằm trong của cái váy.
 2. Thêm những đàng đường nét tô điểm mang lại đuôi váy bằng phương pháp bổ sung cập nhật những đàng cong lâu năm và mỏng tanh tại đoạn bên dưới.
 3. Tô color và hoàn mỹ bức vẽ váy.

Cách vẽ váy loại Wraparound Dress

Wraparound Dress là loại váy đem phần dưới cổ được tạo ra hình chữ V nổi bật, mang tới sự tươi tắn, duyên dáng vẻ. Khác với váy dự tiệc, loại váy này còn có phần thân thích bên dưới dáng vẻ suông rộng lớn, với từng design đều được triệu tập mang lại phần thân thích bên trên, tôn vinh dáng vẻ người của những người đem. Vì kiểu dáng không thật phức tạp, người vẽ cần thiết chỉ 4 bước đơn giản và giản dị là rất có thể hoàn mỹ một bức vẽ Wraparound Dress mang lại riêng rẽ bản thân.

 1. Sử dụng cây bút chì và phác hoạ thảo những đàng cong mỏng tanh nhẹ nhàng, tạo ra trở thành một hình thang kiểu như với hình mẫu tìm hiểu thêm.

ve-vay-12

 1. Vẽ phần thân thích bên trên của váy đem Xu thế kiểu như với áo tank top với ống tay áo ngắn ngủn và một đàng cong nhằm xác xác định trí vẽ đàng viền cổ.

ve-vay-13

 1. Bổ sung những cụ thể phụ như phần thắt sống lưng ở xung quanh eo, những nếp vội vàng dọc lâu năm tại đoạn bên dưới của cái váy. Trong khi, bạn cũng có thể bổ sung cập nhật những phụ khiếu nại hoặc họa tiết không giống mang lại phiên bản vẽ váy Wraparound Dress.

ve-vay-14

 1. Hoàn thiện phần dưới cổ với cùng một đường nét vẽ hình chữ V, đôi khi bổ sung cập nhật những đường nét mang lại phần ống tay áo. Sau cơ sử dụng cây bút tô lại những đường nét vẽ mang lại rõ rệt và ngay tắp lự mạch, xóa sổ những đường nét quá ko quan trọng.

ve-vay-15

 1. Tô color theo đuổi gu năng động và bạn đã sở hữu một bức vẽ vô nằm trong hoàn hảo.

Cách vẽ váy công chúa Princess Dress xa hoa và cuốn hút

Princess Dress được reviews là loại váy phức tạp và xa hoa nhất của giới năng động. Với những design cụ thể, những hình tiết phức tạp và mẫu mã tôn thất quý tộc, chắc rằng váy công miếu là niềm yêu thương mến của đa số em gái và phái phái đẹp Khi coi những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Disney. Do vậy, nhằm phác hoạ họa được loại váy đó, người vẽ cần thiết góp vốn đầu tư nhiều sức lực lao động và cẩn trọng với từng đàng đường nét Khi vẽ váy công chúa, một vừa hai phải tạo ra sự xa hoa tuy nhiên không bị mất đi đường nét lịch sự vốn liếng đem.

ve-vay-16

 1. Vẽ một đàng chữ U ngắn
 2. Tại phần đầu, vẽ một đàng cong xuống từng bên
 3. Vẽ hình một cái nơ muốn tạo điểm nổi bật mang lại ngang eo cái váy

ve-vay-17

 1. Từ những cạnh của cái nơ, tạo ra hình mang lại phần thân thích bên dưới của váy (trông kiểu như một hình tam giác lớn)
 2. Từ phần thân thích của cái nơ, vẽ những đàng lượn sóng kéo dãn về phía đàng viền phía ngoài của váy

ve-vay-18

 1. Bổ sung những đường nét vẽ và hình tiết muốn tạo hình hình ảnh 3 chiều mang lại cái váy.
 2. Thêm một số trong những lâu năm ruy băng kể từ nơ xuống. Như vậy, chúng ta vẫn triển khai xong một phiên bản vẽ váy công chúa cực kỳ xinh tuy nhiên ko tổn thất rất nhiều thời hạn.

Tổng hợp ý hình hình ảnh hình mẫu váy đẹp nhất rất có thể tham lam khảo

Thiết nối tiếp năng động và phác hoạ họa những cỗ âu phục long lanh không chỉ có khiến cho bạn trở nên tân tiến ý tưởng phát minh cho những thành phầm mới mẻ, mà còn phải khiến cho anh hùng trong số mẩu truyện trở thành nổi trội rộng lớn. Mé cạnh những hình mẫu váy trong mỗi chỉ dẫn bên trên, bạn cũng có thể demo mức độ với tương đối nhiều mẫu mã váy nhằm nâng cao tay nghề ngỗng hội họa của tôi.

Một trong mỗi tuyệt kỹ nhằm bức vẽ váy của khách hàng hoàn hảo rộng lớn là tìm hiểu thêm tăng những hình mẫu vẽ bên trên mạng, kể từ cơ trở nên tân tiến những cụ thể theo đuổi sở trường của tôi. Các hình vẽ hình mẫu thông thường được góp vốn đầu tư không giống gọn gàng về mặt mày kiểu dáng, những phác hoạ thảo và toan dáng vẻ váy cực kỳ chuẩn chỉnh, đôi khi có tương đối nhiều hình tiết thẩm mỹ và làm đẹp. Thông thông qua đó, bạn cũng có thể học hỏi và giao lưu cơ hội design một cỗ váy trong giấy tờ, cơ hội xác lập tỷ trọng những cụ thể của một cái váy và cơ hội phối color mang lại phiên bản vẽ. Sau đó là những hình mẫu và phương pháp vẽ bạn cũng có thể dùng làm tìm hiểu thêm Khi vẽ váy.

ve-vay-21
Các loại vẽ váy dạ hội thanh lịch trọng
ve-vay-22
Các hình mẫu váy loại mới mẻ, lạ mắt và thu hút
ve-vay-25
Váy cưới sang trọng và quý phái và hiện nay đại
ve-vay-36
Các phương pháp vẽ váy và tô color đơn giản
ve-vay-34
Cách vẽ phối loại với dáng vẻ người chi tiêu chuẩn
ve-vay-32
Bản vẽ những cỗ váy đơn giản và giản dị hằng ngày
ve-vay-28
Vẽ phụ khiếu nại phối với những dáng vẻ váy

ve-vay-19

Xem thêm: 20+ bộ bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu đẹp, hiện đại 2024

ve-vay-20 ve-vay-23 ve-vay-24 ve-vay-26 ve-vay-27 ve-vay-29 ve-vay-30 ve-vay-31 ve-vay-33 ve-vay-35

Tạm kết

Luyện tập luyện thông thường xuyên là cơ hội hiệu suất cao nhằm trình độ chuyên môn vẽ và gu năng động của khách hàng được nâng lên thường ngày. Khi vẽ váy, chúng ta cũng cần phải khôn khéo áp dụng năng lực và suy nghĩ tạo ra nhằm bổ sung cập nhật tăng nhiều phụ khiếu nại, đường nét vẽ lạ mắt mang lại thành phầm thay cho chỉ mãi vẽ theo đuổi hình mẫu. Một vài ba nguyên tố bạn cũng có thể bổ sung cập nhật nhằm phiên bản design trở thành hoàn hảo nhất hơn hoàn toàn như là mẫu mã người phù phù hợp với hình mẫu váy đang được vẽ, túi xách tay, dây chuyền sản xuất hoặc bó hoa nhằm phối với cái váy tuy nhiên hình mẫu vẽ của khách hàng đang được trưng diện… Chúc chúng ta thành công xuất sắc với thành phầm hội họa về chủ thể năng động của mình!

Hy vọng trải qua nội dung bài viết bên trên, chúng ta vẫn tóm kiên cố được công việc cơ phiên bản nhằm hoàn mỹ một bức họa đồ năng động trong giấy tờ. Mé cạnh cơ hội vẽ váy, Hoàng Hà Mobile còn thật nhiều chỉ dẫn về kiểu cách vẽ những hình tiết, sự vật không giống tương quan cho tới cuộc sống và nhân loại. Đừng quên theo đuổi dõi trang thông tin ngay lập tức ngày hôm nay nhằm hướng dẫn thêm nhiều thủ pháp hữu ích và những vấn đề technology tiên tiến nhất trong thời gian ngày.

Xem thêm:

 • Vẽ trang phục: Các phương pháp vẽ tạo ra, đẹp nhất mắt
 • Cách vẽ người đơn giản: Hãy ghi ghi nhớ công việc sau đây

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 1983 mệnh gì? Tips phối đồ hợp mệnh cho nam sinh năm 1983

Số mệnh hay tuổi tác là những yếu tố phong thủy dành được nhiều tự quan tâm từ xa xưa cho đến nay. Hiểu rõ về những vấn đề phong thủy sẽ giúp con người cải thiện và điều tiết được nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như sức khỏe, công việc hay trong các mối quan hệ. Vậy người sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì, cung gì, hợp với màu sắc nào và phối đồ như thế nào để hợp mệnh? Hãy cùng 5S Fashion tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top 10 Thiết kế ảnh cổng đẹp

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi đôi uyên ương. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ và đáng trân trọng, nơi tình yêu và hạnh phúc của họ được chia sẻ với gia đình và bạn bè. Để ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời này, nhiều cặp đôi đã chọn cách tạo ra những bức ảnh cưới đẹp mắt và ấn tượng. Và một trong những cách tạo nên sự ấn tượng đó chính là thông qua tấm Ảnh cổng ngày cưới đẹp nhất. 1. Tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với Ảnh cổng được thiết kế riêng Với phong cách ảnh cổng này, không gian đám cưới nơi sảnh chờ rất độc đáo & thu hút. Không chỉ cho bạn và khách mời trải nghiệm những phút giây thú vị, mà còn tạo nên bức tranh hoàn hảo để lưu lại bức ảnh đẹp ở trên tường trong ngôi nhà hạnh phúc 2. Dịch Vụ Thiết Kế Ảnh Cổng cho đám cưới Dịch vụ thiết kế ảnh cưới ghép chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với đội ngũ các chuyên gia chỉnh sửa ảnh giàu kinh nghiệm, colorbook cam kết mang đến cho bạn những bức ảnh cưới ghép tuyệt đẹp, thể hiện sự sang trọng và lãng mạn của ngày cưới. 3. Quy Trình Thiết Kế Ảnh Cưới 3.1 Chọn ảnh đẹp và phù hợp để thiết kế Bạn cung cấp cho chúng tôi hai bức ảnh cưới bạn muốn ghép lại. Một bức về cô dâu và chú rể và bức còn lại có thể là hình ảnh chụp xa xa hoặc có nhiều phong cảnh hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra một bức ảnh cưới ghép hoàn hảo, thể hiện tình yêu và sự kết hợp đặc biệt của cô dâu và chú rể. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẳng cấp. 3.2 Thiết kế ghép ảnh cưới Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một bức ảnh cưới ghép hoàn hảo bằng cách kết hợp hai ảnh một cách tinh tế. Chúng tôi sẽ cắt, điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo chỉ thuộc về bạn. 3.3 Chỉnh sửa và chọn font chữ phù hợp Chúng tôi sẽ tận dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh hàng đầu để làm cho bức ảnh cưới ghép trở nên hoàn hảo, đảm bảo mọi chi tiết được chăm chút đến từng pixel. Ngoài việc thiết kế ảnh cưới ghép, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo ra lời chúc đáng yêu và ý nghĩa dành riêng cho cô dâu và chú rể. Lời chúc này sẽ được thêm vào bức ảnh cưới ghép để tạo nên một kỷ niệm đặc biệt và ấn tượng. Việc ghi tên cô dâu & chú rể vào để ghi dấu được nhiều cặp đôi yêu thích 3.4 Duyệt ảnh chỉnh sửa sau khi thiết kế Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có cơ hội xem xét bức ảnh và yêu cầu điều chỉnh nếu cần thiết, để đảm bảo rằng nó hoàn toàn thỏa mãn mong muốn của bạn. 4. Top 10 thiết kế Ảnh cổng đẹp kích thước 60x120 mới & hot trend mùa cưới này 4.1 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH01 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 01 4.2 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH02 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 02 4.3 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH03 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 03 .4.4 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH04 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 04 4.5 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH05 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 05 4.6 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH06 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 06 4.7 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH07 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 07   4.8 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH08 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 08 4.9 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH09 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 09 4.10 Thiết kế ảnh cổng cưới mã GH10 Thiết kế ảnh cổng Mẫu số GH 10   Bạn đang tìm cách tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong ngày cưới của mình, hãy để dịch vụ thiết kế ảnh cưới chỉnh sửa ghép ảnh của chúng tôi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và đẹp đẽ, thể hiện tình yêu của bạn trong từng chi tiết của bức tranh nghệ thuật này. Xem thêm: ▸ BẢNG GIÁ IN ẢNH CỔNG GHÉP ▸ BẢNG GIÁ IN ẢNH ĐĨA NHẠC XOAY ▸ BẢNG GIÁ IN PHOTOBOOK MỞ PHẲNG