"Shark" Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group

 • Từng xua đuổi việc giám đốc marketing ném tiền túi cút công tác làm việc, Doanh Nghiệp Shark Hưng đang được marketing đi ra sao?

  Từng xua đuổi việc giám đốc marketing ném tiền túi cút công tác làm việc, Doanh Nghiệp Shark Hưng đang được marketing đi ra sao?

  23/09/2021 5:00 PM

  Shark Hưng bật mí từng xua đuổi việc một giám đốc marketing ném tiền túi cút công tác làm việc tự bám theo Phó quản trị của Cen Land vô marketing, khởi nghiệp việc sáng tỏ từng yếu tố là cực kỳ cần thiết.

 • Shark Tank: Shark Hưng sử dụng 10 tỷ nhằm "mua tương lai" khi với mạng 5G và mạng internet vệ tinh

  Shark Tank: Shark Hưng sử dụng 10 tỷ nhằm "mua tương lai" khi với mạng 5G và mạng internet vệ tinh

  19/07/2021 8:43 AM

  "Khi 5G Thành lập và hoạt động, mạng internet vệ tinh nghịch được xem là nền tảng cỗ vũ mang lại 3 chiều. Lúc cơ tất cả chúng ta tiếp tục bùng nổ", shark Hưng kỳ vọng về startup tuy nhiên shark góp vốn đầu tư.

  Bạn đang xem: "Shark" Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group

 • Công ty Shark Hưng bị trị và truy thu thuế rộng lớn 2,7 tỉ đồng

  Công ty Shark Hưng bị trị và truy thu thuế rộng lớn 2,7 tỉ đồng

  21/01/2021 8:22 AM

  CafeLand - Công ty CP nhà đất Thế Kỷ (CenLand – Mã CP: CRE) vừa phải công tía Quyết lăm le xử trị vi phạm hành chủ yếu về thuế kể từ Cục thuế TP Hà Nội với tổng số chi phí cần nộp là 2,7 tỉ dồng.

 • Hệ thống chống tập dượt ngừng hoạt động mặc dù được 2 Shark hứa góp vốn đầu tư 10 tỷ

  Hệ thống chống tập dượt ngừng hoạt động mặc dù được 2 Shark hứa góp vốn đầu tư 10 tỷ

  05/01/2021 11:55 AM

  Công ty CP thương nghiệp cty và sự khiếu nại Lamita thông tin ngừng hoạt động khối hệ thống chống tập dượt Lamita Dance Fitness từ thời điểm ngày 4/1 tự tác động của dịch Covid-19.

 • Shark Hưng tiết lộ cỗ tiêu chuẩn `4Đ` quan trọng nhằm khởi nghiệp

  Shark Hưng tiết lộ cỗ tiêu chuẩn `4Đ` quan trọng nhằm khởi nghiệp

  29/10/2020 2:44 PM

  Shark Hưng cũng nhấn mạnh vấn đề 4 nhân tố quan trọng nhằm chính thức khởi nghiệp. Cả 4 nhân tố đều chính thức bằng văn bản "Đ": Đam say sưa, sát cánh đồng hành, nghễnh ngãng, điên.

 • [Hồ sơ doanh nhân] Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup

  [Hồ sơ doanh nhân] Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup

  20/06/2020 8:48 AM

  CafeLand – Những gì người tao biết về Shark Hưng là người dân có nhiều tay nghề trong số nghành như nhà đất, technology vấn đề, khoa học tập và nghệ thuật. Nhưng không nhiều người biết, một Phó Chủ tịch HĐQT nổi tiếng bên trên CenGroup vốn liếng xuất thân ái là 1 trong những kỹ sư cơ khí.

 • Nhiều kỹ năng Shark Hưng tiếp tục “đốt” 1 triệu đô chỉ để sở hữ kinh nghiệm

  Nhiều kỹ năng Shark Hưng tiếp tục “đốt” 1 triệu đô chỉ để sở hữ kinh nghiệm

  08/11/2019 1:50 PM

  CafeLand - Mới phía trên, một trong mỗi “cá mập” lớn số 1 của công tác Shark Tank VN đang được quăng quật 1 triệu USD để sở hữ 25% CP một dự án công trình chỉ đang được ở trong giấy tờ. Không không nhiều người trầm trồ bất thần với ra quyết định góp vốn đầu tư của Shark Hưng khi ông này chi ra số chi phí tương đối rộng cho 1 startup mặc cả tía shark còn sót lại đều Đánh Giá là thiếu thốn khả đua.

 • Kết cổ động Shark Tank mùa 3: Shark nào là sụp đổ chi phí nhiều nhất?

  Kết cổ động Shark Tank mùa 3: Shark nào là sụp đổ chi phí nhiều nhất?

  07/11/2019 4:36 PM

  Shark Tank VN mùa 3 đang được đầu tiên khép lại với tổng số chi phí khẳng định được sụp đổ kỷ lục, lên đến ngay sát 450 tỷ VNĐ. Trong số đó Shark Việt nối tiếp là căn nhà góp vốn đầu tư với số chi phí khẳng định góp vốn đầu tư tối đa mùa 3 với 188 tỷ 300 triệu đồng.

  Xem thêm: Đặt tên con gái sinh cuối năm 2023 theo phong thủy mang may mắn suốt đời

 • Vufood – Giải pháp lanh lợi ươm chồi khởi nghiệp mang lại giới trẻ

  Vufood – Giải pháp lanh lợi ươm chồi khởi nghiệp mang lại giới trẻ

  05/11/2019 8:47 AM

  Xuất hiện tại vô tập dượt 12 Shark Tank VN, Lê Tuấn Vũ - Founder & CEO của Công ty CP biện pháp marketing Lê Vũ gửi cho tới căn nhà góp vốn đầu tư ý kiến đề nghị 350.000 USD mang lại 10% CP.

 • Shark Hưng sụp đổ 1 triệu USD mang lại dự án công trình 18 mon không tồn tại doanh thu

  Shark Hưng sụp đổ 1 triệu USD mang lại dự án công trình 18 mon không tồn tại doanh thu

  01/11/2019 11:41 AM

  Nền tảng mua sắm công cộng nhà đất chỉ với cùng một triệu đồng của Tuấn Việt và Quốc Hưng đã nhận được được khẳng định góp vốn đầu tư 1 triệu USD mang lại 25% CP kể từ Shark Hưng.

 • SHARK HƯNG: Môi giới nhà đất là nghề nghiệp vứt bỏ khốc liệt

  SHARK HƯNG: Môi giới nhà đất là nghề nghiệp vứt bỏ khốc liệt

  04/02/2019 7:59 PM

  CafeLand - Từng kinh qua không ít địa điểm, từng thực hiện mang lại nhị hãng sản xuất Ford và Toyota, rồi về Sở Khoa học tập và Công nghệ trước lúc đi ra thực hiện riêng biệt, Phạm Thanh Hưng bén duyên với nghề nghiệp nhà đất và hiện nay đang là Phó quản trị HĐQT Tập đoàn Cen Group. Thời gian trá thời gian gần đây, nổi tiếng ông trải qua một công tác truyền hình về khởi nghiệp, và rồi cái thương hiệu Shark Hưng nối liền với ông kể từ cơ.

 • Shark Phạm Thanh Hưng: 'Kinh doanh ở VN cần tinh nghịch tinh, láu tôm láu cá và kế tiếp mẹo'

  Shark Phạm Thanh Hưng: 'Kinh doanh ở VN cần tinh nghịch tinh, láu tôm láu cá và kế tiếp mẹo'

  12/07/2018 4:31 PM

  Theo ông Phó quản trị Tập đoàn CEN Group, marketing ở VN chăm chỉ thôi ko đầy đủ tuy nhiên cần tinh nghịch tinh.

  Xem thêm: Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

 • Shark Thuỷ: ‘Startup cần thiết kiên lăm le với ngọn lửa đam mê’

  Shark Thuỷ: ‘Startup cần thiết kiên lăm le với ngọn lửa đam mê’

  15/05/2018 11:28 AM

  Doanh nhân 8x Nguyễn Ngọc Thuỷ nhận định rằng, người dân có ý thức khởi nghiệp là kẻ cần luôn luôn mơ ước bám theo xua đuổi say mê dám suy nghĩ dám thực hiện, ko lo ngại đối mặt với những trở ngại nhằm đoạt được những đỉnh điểm mới nhất.

 • Shark Phạm Thanh Hưng: Cứ tổn thất đuối cút, đời tiếp tục dạy dỗ các bạn tinh nghịch khôn!

  Shark Phạm Thanh Hưng: Cứ tổn thất đuối cút, đời tiếp tục dạy dỗ các bạn tinh nghịch khôn!

  20/02/2018 8:46 AM

  "Các các bạn cứ té cút, cứ tổn thất đuối cút, cứ đớn nhức cút, đời tiếp tục dạy dỗ tất cả chúng ta tinh nghịch tinh. Trẻ con cái cứ nạt nộ sờ vô lửa phỏng đấy, hoặc sờ vô năng lượng điện lúc lắc đấy, tuy nhiên nó đâu biết thế nào là là phỏng, là lúc lắc. Hãy mang lại nó demo một phiên. Nó cần với xúc cảm nhức mới nhất hiểu", Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group share.

 • Shark Hưng chỉ ra rằng trí tuệ sai tức thì từ trên đầu của không ít Startup: Luôn suy nghĩ thị ngôi trường tiếp tục phát triển, hoàn toàn có thể bị tiêu diệt tức thì vì như thế ko sẵn sàng lực nhằm chống cự

  Shark Hưng chỉ ra rằng trí tuệ sai tức thì từ trên đầu của không ít Startup: Luôn suy nghĩ thị ngôi trường tiếp tục phát triển, hoàn toàn có thể bị tiêu diệt tức thì vì như thế ko sẵn sàng lực nhằm chống cự

  06/02/2018 9:23 AM

  "Hy vọng thị ngôi trường chất lượng tốt lên là trí tuệ sai tức thì kể từ thuở đầu. Phải luôn luôn trí tuệ bám theo lối thị ngôi trường xấu xí nhất thì sao, trường hợp tệ nhất thì chúng ta Chịu đựng đựng được thế nào là, và điều gì xẩy ra. Nếu tình hình xấu xí như vậy tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn vượt lên được, vẫn sinh sống sót thì khi thị ngôi trường chất lượng tốt rộng lớn phân minh tiếp tục trở thành công", Shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group – share.

 • BÀI VIẾT NỔI BẬT